- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sweet Garden

รีวิว Sweet Garden
25 ธ.ค. 2016
เนื้อบิงซูร้านนี้ คือ น ม ปั่ น!!!
โซนใหม่เซนทรัลบางนาชั้น G ศูนย์อาหารทำใหม่ให้ฟีลแบบ food in the garden จัดร้านแบบต้นไม้ ดอกไม้แทรกระหว่างร้าน ทำได้น่ารักดีค่ะ คล้ายๆพาราก้อนชั้น G แต่พาราก้อนใช้ตู้ปลา ลองร้านเปิดใหม่ sweet garden ร้านตกแต่งสวย น่านั่งดี แถมมีโปรฯลดราคา วันนี้เลยลองกินบิงซูสตอเบอรี่ ลดจาก 185 เหลือ 165 บาท หน้าตาและการตกแต่งดีค่ะ มีไอติมสตอเบอรี่ นมข้น กับซอสสตอเบอรี่แยกมาให้ เนื้อสตอเบอรี่เปรี้ยว ปกติค่ะ ...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน