- รวมรีวิว ร้านอาหาร My forest cafe & Coffee Roasters

รีวิว My forest cafe & Coffee Roasters
คาเฟ่น่านั่ง แอร์เย็น อาหารอร่อย
#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่น่านั่งริมถนนคลองส่งน้ำ ย่านสุรนารี ตกแต่งบรรยากาศท่ามกลางป่าเล็กๆ ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งสวนแบบหนึ่งที่เข้าถึงธรรมชาติแบบป่ามากขึ้น จะมุมนั่งในสวนหลายๆ มุมในพื้นที่จำกัดได้ลงตัวดี กลางวันร้อนโดยทั่วไปในพื้นที่อีสานก็หลบไปนั่งในห้องแอร์ได้ เย็นฉ่ำ ที่ร้านมีเสิร์ฟทั้งข้าว เส้น สปาเก็ตตี้ ชา กาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ เปิดเพลงเบาๆ ฟังสบายๆ น่านั่งดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติ กาแฟจริงจัง
My Forest เป็นคาเฟ่ที่อยู่ออกนอกตัวเมืองมาหน่อย แต่บรรยากาศดีมากเหมือนหลบหลีกจากความวุ่นวายในเมืองได้เลย เพราะร้านตกแต่งบรรยากาศสวนน้ำตกรายล้อมรอบร้าน จะนั่งในห้องแอร์หรือสัมผัสธรรมชาติร่มรื่นก็ได้ เป็นร้านที่ทำต้นไม้และบรรยากาศได้ดีครับ . ว่าด้วยเครื่องดื่ม มีสโลบาร์ มีเมล็ด specialty ถ้าอยากจริงจังก็สอบถามทางร้านได้ ส่วนเราก็เหมือนเดิมคืออเมริกาโน่ จิบกาแฟไปท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวก็สดชื่นดี...อ่านต่อ
คาเฟ่สายธรรมชาติฮีลใจสุดๆ
‘My forest cafe & Coffee Roasters‘ คาเฟ่ลับย่าน ต.สุรนารี ใครมาถึงจะต้องร้องว้าว ด้วยการตกแต่งร้านแบบแนบชิดธรรมชาติสุดๆ อะไรมันจะลงตัวได้ขนาดนี้ ร้านมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม มาที่เดียว ครบจบทุกอย่าง เปิดบริการทุกวัน 09.00 - 18.00 น. มีที่นั่งหลากหลายโซน จอดรถหน้าร้าน อ่ะ.. แวะไปลองกัน 👓 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
กาแฟในสวน น่ามามาก
ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน เลือกมาจากร้านที่ได้คะแนนเยอะ แต่คือเกินคาด ป่าสมชื่อจริงๆ Forest เขียวขจีสุดๆ พิกัดบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าโซนห้วยยาง ลองตาม GPS ดูนะ ที่นั่งร้านมีหล่ยโซน จะแบบนั่งในสวน นึงจะนั่งโต๊ะ นั่งบาร์ เครื่องดื่มก็โอเค โดยรวมประทับใจค่ะ บรรยากาศดี เหมาะกับกลุ่มเพื่อนฝูงค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ ร่มรื่นดี
My Forest ร้านกาแฟเปิดใหม่ ร้านนี้อยู่ ต. สุรนารี ก็คือหากมาจากปากทางสามยอดจนมาเจอสี่แยกไฟแดงเลี้ยวขวาตรงไปเรื่อย ๆ ประมาณหนึ่งแล้วจะเจอร้านนี้อยู่ซ้ายมือ บรรยากาศต้นไม้เยอะ ๆ ดูร่มรื่นดี บรรยากาศภายในร้านมี่ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์น่านั่งนะ ราคาจับต้องได้ เราสั่งอเมริกาโน่ส้มยูสุ อร่อยดี ที่จอดรถสะดวก เวลาเปิดปิดเราไม่เจอใจแต่หากอยากมาขับรถตามมาได้เลยเพียงเสิร์จ google map หมุดตรง หากอยากว่าเป...อ่านต่อ