4.5

รีวิว Catcow.specialtycoffee

NJ Story
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
กาแฟดีราคาไม่แรง หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น ไม่หวาน

ร้านอยู่ติดถนน จอดรถหน้าร้านได้กว้างอยู่ จอดสบาย เมนูกาแฟ มีให้เลือกเมล็ดหลากหลายมาก และมีคำแนะนำที่ดี มีเมล็ดแยกตามวันให้ด้วย เรียกว่า มาทุกวันเปลี่ยนรสชาติไปได้ทุกวัน มีเก้าอี้นั่งในห้องแอร์ และโต๊ะนั่งชิวด้านหลัง แนะนำเลยครับ ผ่านไปผ่านมา แวะลิ้มลองกาแฟได้เลยครับ อ้อ ที่สำคัญ มีกาแฟแบบพร้อมดื่มจำหน่ายด้วยนะ แชร์ไว้เป็นถุงๆ ซื้อไปเติมกันได้เลย แนะนำครับดูเพิ่มเติม

เมนูหลากหลาย
ฮะแหมว แช้ะๆ
22 ธ.ค. 2024
กาแฟเอสเย็นดี

อยู่แถวๆร้านข้าว ... เป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่ต่อท้ายว่า specialty coffee! ก็ต้องลองหน่อย เจ้าของชวนคุยเก่งมาก คุยจนจะลืมส่วนผสมกาแฟเลย เอสเย็น สำหรับเรา เราว่าดี นุ่มนวล หอม อร่อย คามัค อันนี้ไม่ผ่าน มันโดดๆยังไงไม่รู้ เบเกิลแฮม ชีส นี่ไม่ผ่านอย่างแรง เข้าเตาติ๊งประมาณ 7 นาที ออกมาไม่กรอบเลย ชีสไม่หอม ไม่เยิ้ม แต่ให้ไส้เยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)