- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฉันเพล - โชคชัย4 (อาหารตามสั่ง&ไก่ต้มน้ำปลา&ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม) -

รีวิว ฉันเพล - โชคชัย4 (อาหารตามสั่ง&ไก่ต้มน้ำปลา&ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม) -
11 ก.ย. 2025
เมนูทานง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะ
✨👉🏻 ร้าน ฉันเพล ขายเมนูไก่ต้มน้ำปลา มีทั้งแบบข้าวชึดพร้อมทาน และ แบบกับข้าว มีของทานเล่นด้วย เมนูของร้านไม่ได้มีเยอะมากนะ แต่เป็นเมนูที่ทานง่ายดีเป็นร้านที่เราสั่งมาทานเรื่อยๆเลย แต่ใครทานเยอะอาจจะต้องสั่งพิเศษ หรือ 2 กล่องนะ เพราะไม่ได้เยอะมาก สั่งผ่านแอปไลน์แมนสะดวกดี #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
20 มี.ค. 2025
ไก่ต้มน้ำปลาเมนูง่ายๆอร่อยๆอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ