รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

Veerayuth K.
17 ก.พ. 2024
เมนูใหม่คอลแลบกับ Hai Di Lao และแจกส่วนลด 20% ฟรี แค่พูดโค้ดลับ (อยู่ในรีวิว)
เมนูเด็ด: JUMBO SHRIMP BALL HOT LAVA [7PCS.] ไข่มังกรซอสลาวา ไซซ์ จัมโบ้ [7ชิ้น], ไก่ป๊อปหม่าล่า

เมนูใหม่คอลแลบกับ Hai Di Lao นำรสหม่าล่าอันโดดเด่นมาอยู่ในเมนูของร้าน และมีเมนูพิเศษคือไข่มังกรซอสลาวา เป็นไข่ทอด สอดไส้ซอสหม่าล่า และ ซอสมะขามสลับกันไป และผงสำหรับเฟรนช์ฟราย และ ไก่ป๊อป ร้านมีโปรแจกคูปองส่วนลด Hai Di Lao 20% ฟรี แค่สั่งเมนูที่ใช้ผงหม่าล่า และพูดว่า "ไฮ โฮ หว่อ ชื่อ หลง เรี่ย เหริน" เท่านี้ก็ได้คูปองทันที จนถึง 28 กพ 67 ส่วนคูปองหมดเขต 31 มีนาคม 67 เรามาสาขาเวสเกต คนเยอะมาก ...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
9 มี.ค. 2024
หนังไก่ที่แพงที่ซู้ดดด😅 #Wongnai2024

หนังไก่ที่ใครหว่าแจ่ม 😃😁😂 🌈Potato Corner Central Westgate 😍เซ็ตหนังไก่ combo L (169) : เห็นปุ๊บโคตรตกใจ เซ็ตจุ๋มจิ๋มม๊ากก 🧚หนังไก่ (L) รส BBQ - กล่องนี้ต๊กกะใจขั้นสุด น่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น XXS หนังไก่หนากว่าร้านอื่น กรอบกลางๆ ในยังฉ่ำ รส BBQ ออกเค็มนำหวานตาม รสยังไม่โดน แต่ทอดหนังไก่มาใช้ได้นะ คะแนนหนังและรสชาติ 7.5/10 🧚Potato fries L รสทรัฟเฟิล (+10) - ขนาดแระมาณ size S ของร้านอื่น ...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2020
เมนูใหม่ มันกุ้งต้มยำ งั้นๆจ้ะเธอ
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
27 พ.ย. 2019
รสใหม่ กับหมึกย่างสไปซี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมึกย่างสไปซี่

ใจมันอยากลองทำไงได้ เลยต้องแวะมาสั่งเฟรนฟรายด์รส หมึกย่างสไปซี่ ของร้านนี้ ส่วนตัวชอบลองรสใหม่ ๆ ของเจ้านี้ค่ะ เพราะแต่ละรสมีความว้าวไม่เหมือนกัน ครั้งนี้สั่งขนาด Jumbo - ราคาถ้วยละ 69 บาท ชอบตรงที่ทอดสดใหม่ ร้อน ๆ ไม่อมน้ำมัน - รสชาติ: หมึกย่างสไปซี่ ตอนกินไปคำแรก ๆ ก็แอบคิด เอ๊ะ มันสไปซี่ตรงไหน แต่พอกินไปเรื่อย ๆ โอ้โห ชัดเลย เผ็ดแสบปากเลย แต่รสชาติหมึกย่างก็ค่อนข้างเด่น จัดจ้าน เข้มข้นดีค่...อ่านต่อ

21 ก.ย. 2017
รส Sour Cream อร่อยดีแฮะ
R'mouy Chanoknan
14 พ.ย. 2019
กินเมื่อไหร่ก็อร่อย มีรสชาติให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิลลี่ บาร์บีคิว, ชีส

ร้านเฟรนฟรายที่มีคนต่อแถวเยอะที่สุดในตอนนี้ ก็หนีไม่พ้นร้าน potato corner วันนี้มาทานสาขาประจำคือ เวสเกต ที่ตั้ง : อยู่ชั้นล่างของห้างค่ะ หน้า Tops วันนี้ทานชีสไซส์ jumbo ราคา 65 บาท ส่วนตัวชอบเพราะทอดร้อนๆ ทางร้านโรยผงเยอะ ยิ่งอร่อย รอคิวนานพอควรค่ะ เพราะลูกค้าเยอะดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2017
มันฝรั่งทอดเขย่าบุกเวสเกตจ้าาา
nanareview
8.6k2.4k18k
12 ต.ค. 2019
อยากลองเมนูไก่บ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป๊อปบาร์บีคิว

ร้าน Potato Corner ตอนเริ่มมีเมนูไก่ป๊อบทอด ก็ทนเสียงรบเร้าของเด็กไม่ไหวจ้า จัดไป 1 หน่วย จำได้ว่าไม่เกิน 70 บาทนะ เลือกผงปรุงได้ 1 รส ก็เลือกรสบาร์บีคิวไปจ้า ถูกใจลูกสาวมากมาย ไว้มาลองรสอื่นๆ เพิ่มเติมจ้า จัดได้ว่าเป็นคู่แข่ง KFC เลยนะ เพราะมีหลายรสกว่าอ่ะดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2017
มาลองของใหม่
Aut Peace
23 พ.ย. 2019
ร้านของทอดในดวงใจใครหลายๆคน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป๊อปรสข้าวโพดหวาน

ร้าน Potato Corner เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบครับ ร้านนี้เป็นแบบ Made to Order นะครับ สั่งแล้วต้องรอทอด ไม่ทอดเยอะๆ แล้วมาตักแบ่งขาย ทำให้ลูกค้ามั่นใจ ว่าอาหารของคุณ สด ใหม่ มีคุณภาพ แน่นอน วันนี้ สั่งไก่ป๊อป ให้เด็กทาน เด็กไม่กินเผ็ด สั่งเป็นรสข้าวโพดหวาน หอมๆ หวานๆ อร่อยไปอีกแบบครับ โดยส่วนตัว ถ้ารสไม่เผ็ด จะชอบรสเห็ดทรัฟเฟิลครับ(แต่ต้องเพิ่มเงินอีก 10 บาท)ดูเพิ่มเติม