3.8

รีวิว เซ้งติ่มซำ

Beloved Friend
7 ธ.ค. 2022
ติ่มซำสดใหม่ราคาไม่แพง ไก่สับเบตงอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ไก่สับเบตง

ติ่มซำร้านดังเก่าแก่กว่า 20 ปี ขายกันมารุ่นสู่รุ่น อยู่หัวมุมตรงวงเวียนหอนาฬิกา คนแน่นทุกวัน ติ่มซำสดใหม่มีให้เลือกหลากหลายเมนูมากๆ เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว รสชาติโอเคเลย ที่ชอบมากๆอีกอย่างคือไก่สับเนื้อนุ่มฉ่ำอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

Nick Leesuwan
22 ส.ค. 2022
อาหารเช้าชาวเบตง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต

เซ้งติ่มซำเป็นร้านชื่อดังของที่นี่ มาอยู่เบตงสามวันกินอาหารเช้าเป็นติ่มซำสองวันติดเลย รสชาติจะใกล้เคียงกัน ไม่ได้มีความรู้สึกว่าร้านไหนอร่อยโดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ ข้อดีของร้านนี้คือจะมีเมนูพวกโจ๊ก บะกุ๊ดเต๋ ข้าวมันไก่เบตงให้กินด้วยดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
26 ม.ค. 2022
ติ่มซำ อาหารเช้าร้านอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต, ก๋วยเตี๋ยวขาว

ร้านติ่มซำ อาหารเช้าร้านอร่อยของที่นี่ครับ ทำเลใกล้หอนาฬิกา ครับ วิวสวย จุดสำคัญของเมือง ร้านนี้สืบทอดมารุ่นต่อรุ่น รสชาติอร่อย หอมครับ ร้านทำกระฉับกระเฉง ว่องไว เสริฟไวดี มีติ่มซำให้เลือกเยอะ เลย ซาลาเปา บะกุ๊ดเต๋ แล้วแต่คนชอบเลย เลือกสั่งเลือกทานเลยครับ ได้บรรยากาศ ราคาไม่แพง มาที่นี่ต้องมาทานครับ ติ่มซำมีหลายสาขา สาขานี้ก็แนะนำครับ อิ่มท้องก็เที่ยวชมเมืองได้ต่อ สบายใจดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1951.9k52.6k
22 พ.ค. 2020
ร้านติ่มซำ บนชายแดนไทยมาเลเซีย ที่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยความรัก ส่งผ่านเรื่องราวเป็นวิถีการกิน อย่างมีคุณภาพ

ร้านเซ้งติ่มซำ เบตง จังหวัดยะลา " อัญมณีอันเลอค่า ในเรื่องราวของ การกินอยู่ อย่างมีคุณภาพ" เลขที่ 264 - 266 ถนนสุขยางค์ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา 95110 Tel :089 297 7417 , 084 312 2699 อำเภอเบตง จังหวัดยะลา นอกจากจะเป็นอำเภอที่อยู่ติดชายแดนไทยมาเลเซีย ยังถือว่าเป็นอำเภอที่อยู่ใต้สุดของประเทศไทย เป็นแหล่งรวมของการดำเนินชีวิตหลากหลาย ตั้งแต่การใช้ชีวิต กับการแตกต่าง ของความหลากสัญชาติ ที่สำคัญคือกา...อ่านต่อ

kangsnova
22 ต.ค. 2019
อาหารเช้าใจกลางเมืองเบตง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยวขาว, ข้าวเหนียวไก่, ขนมเผือก

เบตง เมืองที่วัฒนธรรมการกินหลากหลายมาก อาหารไทย อาหารจีน อาหารมุสลิม ครบ จบในอำเภอเดียว อาหารเช้าหลักๆเลยก็คงจะหนีไม่พ้นติ๋มซำ มีหลากหลายร้านให้เลือก ร้านนี้อยู่ใกล้กับหอนาฬิกาและใกล้กับตู้ไปรษณีย์ที่ใหญ่ที่สุด(อันเก่า) บรรยากาศร้านค่อนข้างจะคึกคักมากเลย เสียงคุยดังฟังแล้วเพลินดี ติ๋มซำอาจจะช้าหน่อย เพราะต้องรอคิวนึง แต่อาหารของกินเล่นอื่นๆก็ไม่ได้ช้านะ อย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวขาว หรือภาษาท้องถิ่นเ...อ่านต่อ

supapan
25 ก.พ. 2020
เช้า ๆ กินไปจิบชาไป โอยยอย่างฟินจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยวขาว

เป็นอาหารเช้ามื้อแรกของทริปนี้เลย เจ้าถิ่นบอกว่าร้านนี้ไม่ใช่ร้านดั้งเดิม แต่รสชาติไม่ได้ขี้เหร่เลยนะ สถานที่กว้างขวาง แถมหาง่ายอีกด้วย ส่วนติ่มซำที่นี่เป็นติ่มซำนึ่งสด แถมมีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่ต้องสั่งคือก๋วยเตี๋ยวขาว นิ่ม หอมงา ที่ชอบมากกกกกก คือ น้ำชา ที่มีความหอมของ กลิ่นเก๊กฮวย จิบแรกจะขม กินไปกินมาหวานชุ่มคอเพราะว่ามีชะเอมเป็นส่วนผสมด้วย เข้ากันมากกับติ่มซำเพราะแก้เลี่ยนได้ดี ปล.ติ่ม...อ่านต่อ