4.3

รีวิว BALCONY CREAM TEA เพลินจิต

Tiger Cry
ไอศครีมชาเขียวหวานน้อย 🍵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: No.4 Jasmine Green

TEA ICECREAM ESTD 2023 BALCONY CREAM TEA สาขาเอ็มควอเทียร์ชั้นใต้ดิน หน้า Gourmet สามารถเดินทางมาได้โดยบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ ที่ร้านมีเมนูชาเขียวและไอศครีมชาเขียว ไอศครีมที่นี่แยกเป็นมัจฉะและชาอู่หลง ไล่ระดับความเข้มของชา รสชาติแตกต่างกันออกไป Oriental Beauty รสชาติและเนื้อสัมผัส rich กว่า Jasmine tea หอมกลิ่นชาเขียว หวานกำลังพอดี Jasmine Green รสชาติดี มีกลิ่นชามะลิ หวานน้อย มีกลิ่นหอมจา...อ่านต่อ

NanNan
ไอติม มัทฉะ เข้มข้น เหนียวหนุบ

#WongnaiSongkran2025 19 ร้าน Balcony ขายไอติม มัทฉะ แบบ หลายความเข้มข้น เรียกเป็นเบอร์ แนนแนน เลือก Pomelo Jin Xuan เพราะ ตอนชิม มีความรู้สึกถึง มัทฉะ ผสมกับ กลิ่นหอมของดอกไม้ เข้ากันดี ไม่ strong เกินไป กลัวจะนอนไม่หลับถ้ากินตัวแรงๆ เหมือนเป็นการเปิดโลก มีไอติม ทำจากชา หลากหลายตัวมาก ราคา มาตรฐาน ไม่ได้แรงไปกว่าไอติมแบรนด์ทั่วไปดูเพิ่มเติม

EATaday
22 มี.ค. 2025
Balcony Cream Tea 🍵🍨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Uji Matcha

#Wongnai2025 อยากลองไอติมร้านนี้มานาน สายชาเขียวมัทฉะห้ามพลาด ไอติมมัทฉะ ร้าน Balcony Cream Tea 🍵 ปกติร้านเค้าจะอยู่ย่านเพลินจิต แต่ตอนนี้มาออกบูธที่สยามพารากอน ต้องลองซะหน่อย ร้านอยู่ตรงหัวมุมโดดเด่นเชียว เค้าขนไอติมมาแบบเต็มตู้ ขอชิมกับน้องพนักงานได้ แนะนำไอติมชาไต้หวัน และ ไอติมอูจิมัทฉะ หอมอร่อยเต็มรสชาบ บางรสชาติมี Collab กับ MINI Oriental 🍃 รับรองความอร่อยและความเข้มข้นได้เลย 📍งาน O...อ่านต่อ

BKKfoodguide
7 ต.ค. 2024
ไอติมชาเลือกระดับความเข้มข้นได้

ร้านเล็กๆซ่อนตัวอยู่ในย่านมหาทุน ทุกรสจะเป็นชา มีให้เลือกประมาณ 10 ตัว แต่เชื่อมั้ยว่าเราเลือกไม่ได้ 555 เพราะน่ากิน น่าลองไปหมด ใครเลือกไม่ถูกแบบเราแนะนำให้ถามกับน้องพนักงาน เพราะ friendly และแนะนำดีมาก บอก flavor profile ของแต่ละอัน เราเลือกเบอร์ 6 และ 9 เข้มข้นถูกใจมากค่ะ ใครสายชา สายไอติม ต้องมานะๆ แต่ร้านที่นั่งไม่เยอะเน้น grab&go ค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist    ...อ่านต่อ

Emmy Poko
17 ส.ค. 2024
ไอติมชาไ​ต้​ห​วั​น​🇹🇼🇹🇼🇹🇼
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: No.8(Baking Oolong Charcoal), No.6(Ruby Black Caramel)

วันนี้พามาชิม Ice Cream ที่ทำจากชาไต้หวันที่ร้าน​ Balcony​Cream​ Tea.ร้านแบรนด์​เดียวกับ​ Guss Damn Good​ ความอร่อยรับประกันเต็มๆ เราเลือก ไอศครีมรส Ruby Black รสออกคาราเมล​ หวานน้อยๆแบบผู้ดี​ อีกรสคือ​ Baking​ Oolong​ แนวชาคั่วๆกลิ่นหอมแนวโฮจิฉะ​ ชอบมากอีกเช่นกัน​ กินคู่กับคุกกี้งาอร่อย​ยย​ ประทับจายยย @balconycreamtea​ 2​ scoops: 130​ THB Place​: Mahatun Plaza, BTS Ploenchit Time: 10:30​...อ่านต่อ

Ployynp
1 พ.ค. 2024
ร้านไอศกรีมสำหรับคนรักชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: No.8(Baking Oolong Charcoal), No.9(Tie Guan Yin Smoky), No.3 Oriental Beauty, No.5 High Mountain, No.1 four seasons springs

Balcony Cream Tea ร้านไอศกรีมสำหรับคนรักชา แบรนด์ในเครือของร้านไอศกรีมชื่อดังอย่าง Guss Damn Good ที่เน้นเอาใจคนที่ชื่นชอบการดื่มชา จนได้เป็นเมนูไอศกรีมชาเกือบ 10 รสชาติ! โดยหลักๆก็จะใช้ชาขากประเทศไต้หวัน อาทิ ชาอู่หลง ชาทิกวนอิม ชา ruby black, ชา four season spring, ชา oriental beauty ซึ่งถือว่าทำออกมาได้รสชาติชาชัดมากๆ นอกจากไอศกรีมแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มชาด้วยนะ หลักๆจะมี 4 ชนิด คือ ชาเขียว...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด