4.5

รีวิว บ้านไม้หวาน กาแฟหอม

Pang
ให้ร้อยเต็มสิบเลยคร้า

บ้านไม้หวานกาแฟหอม คาเฟ่ดีๆ ในจังหวัดนครนายก บังเอิญขับรถผ่าน เห็นมีรถจอดเยอะ เราเลยแวะสักหน่อย ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ที่นั่งเยอะมาก พอเดินเข้ามามีจุดให้สั่งเครื่องดื่ม สั่งแล้วชำระเงิน รอสักพักก็ได้เครื่องดื่มแล้วค่ะ ชาไทย 55 บาท อร่อยและดีงามมากๆ ถ้ามานครนายกอีก ก็จะแวะอีกแน่นอนคร้า #WongnaiSongkarn2025ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.6k12k
27 ก.พ. 2024
นครนายกน่ารักได้ขนาดนี้เลยหรอ?

ร้านเป็นบ้านไม้ มีบ่อน้ำด้านล่าง ร้านทำเป็นคาเฟ่สวยๆ ขนมหวานรสชาติอร่อย กาแฟกลิ่นดีมากๆค่ะ ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ เราแนะนำให้เอาชุดไปเปลี่ยน 😆 ส่วนตัวคิดว่ารานิถ่ายอาหารออกมาแล้วแสงสวยมากๆไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะว่าอะไรดีกว่าเพราะมันเป็นบ้านไม้ที่มีต้นไม้คลุม แสงเลยไม่จ้ามาก เค้กอร่อยค่ะ เดินคาดมาก ไว้กลับมาอีกนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Daungyeewa
27 ก.พ. 2024
บรรยากาศร้านนี้คือดี ดีจริงๆ

กดมามั่วๆ แต่เจอร้านโดนใจ 📌บ้านไม้หวาน กาแฟหอม จ.นครนายก มีที่นั่งหลายแบบ หลายห้อง ทั้งบนบก บนบ้านไม้ ดลางน้ำ มีมุมถ่ายรูป เยอะมากจริงๆค่ะ ซื้อขนมปังเอามาเลี้ยงปลาก็เพลินๆ ไปอีกแบบ ขนมเค้กมีให้เลือกเยอะ ลอง 3 ชิ้น อร่อยทุกอย่างเลย เครื่องดื่ม เราสั่งชาไทย ชงได้เข้มข้น อร่อยมากค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Phodchani Naksahwat
8 ธ.ค. 2017

บรรยากาศดี๊ดี กาแฟอร่อย ฟินเวอร์ค่ะ ชอบค่ะอากาศ มีสระน้ำ ในสระมีปลาหลายชนิด ที่ร้านมีขนมปังขายด้ายไว้ให้อาหารปลาด้วย เด็กที่เข้ามาในร้านนี้ชอบมาก เพราะได้ให้อาหารปลา ได้ดูปลา กาแฟก็อร่อยทั่วไปค่ะ แต่เพื่อนที่สั่งน้ำผลไม้ ก็อร่อยนะคะ ชอบค่ะ ต้องไปอีกดูเพิ่มเติม

khun tae tae
4 ก.ย. 2018
ร้านน่ารักบรรยากาศน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน, มอคค่า

เพื่อนแนะนำมาต้องมาซักหน่อย จอดรถริมถนนเลยมีรถจอดเพียบ ร้านที่เป็นห้องแอร์ที่ขายกาแฟเล็กนิดเดียว ซื้อแล้วไปเลือกนั่งด้านนอกได้เลยสั่งมอคค่ากับอเมริกาโน่เย็น รสชาดกาแฟรสชาดดีใช้ได้เลย โซลด้านนอกบรรยากาศดีมากเห็นทุ่งนาเขียวๆสดชื่นคลายร้อนได้มากทีดียว มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม สบายๆน่ารักดี ใครผ่านมาแวะพักหายเหนื่อยได้ดูเพิ่มเติม

monmush
1 ส.ค. 2018
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลนมสดเย็น

เป็นร้านกาแฟ อยู่ริมถนนติดกับทุ่งนา ตอนเราไปฝนกำลังจะตกหนักเลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศเยอะ เท่าที่ดูร้านบรรยากกาศดีมากก มีหลายมุมให้นั่ง จะมีโซนติดกับทุ่งนา มีมุมนั่งมองบ่อปลา มีอาหารให้ด้วย แต่ต้องซื้อราคา 20 บาท แล้วในร้านก็จะมีมุมถ่ายรูปแนวๆวินเทจหน่อย เหมาะแก่การพักรถพักผ่อนมาก ส่วนอาหารเครื่องดื่ม เราสั่ง - คาราเมลนมสด อร่อยมาก หอมคาราเมล - คาปูชิโนร้อน พี่ที่ไปด้วยสั่งบอกว่าอร่อยดี - เค้กบลูเบอ...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา