- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมแม่น้า

รีวิว ขนมแม่น้า
ป๊อปคอร์นคาราเมลอร่อยยย
ลองเมนูใหม่ๆจากร้านขนมแม่น้ากันต่อ Add Lineสั่งกันได้เลย ป๊อปคอร์นนี่คาราเมลมาแบบจัดเต็มถูใจมากในราคาไม่แพง ตัวเค้กนี่ก็สามารถสั่งได้ว่าอยากได้รสอะไรหน้าไหนยังไง ครั้งนี้สั่งมาเป็นแบบCake Rollชิ้นใหญ่เบิ้ม แพกเกจใส่กล่องผูกโบว์มาอย่างดีเลยครับ ขนมแม่น้าเป็นเบเกอรี่แบบDelivery ติดต่อได้ที่ ID Line: Puuche1933 หรือโทร 087-7985856ดูเพิ่มเติม
ขนมแม่น้าาาา
ร้านขนมแม่น้าไม่มีหน้าร้าน จัดส่งเท่านั้นค่ะ จะทางไปรษณีย์ไปต่างจังหวัดก็ได้ หรือนัดรับก็ได้ พอดีที่แผนกจัดงานเลี้ยงเลยสั่งขนมแม่น้ามาเป็นของหวานค่ะ ซึ่งที่เราได้ทานก็คือ เค้กหน้านิ่มรสช็อคโกแลตและรสส้ม รสช็อคโกแลตจะมีโอริโอ้ตกแต่งบนหน้าเค้ก ส่วนเค้กส้มก็จะมีส้ม 1 ซีกตกแต่งเช่นกันค่ะ เค้กส้มจะออกเปรี้ยวนำ เค้กช็อคโกแลตก็จะออกแนวหวานๆ ทานเพลินๆหมดกล่องเลยค่ะ ราคากล่องละ 35 บาท แต่ถ้าซื้อเยอะก็ลด...อ่านต่อ
ขนมหน้าตาดี ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา
วันนี้ลองกินขนมหวานดูบ้างค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบกินอะไรหวานๆค่ะ แต่พอเห็นหน้าตาขนมแล้ว หืมมม... สงสัยจะหวานมากแน่ๆเลย แต่พอลองได้ชิมแล้ว มันไม่ได้หวานอย่างที่คิดเลย ชิ้นเดียวไม่พอจริงๆ แป้งเครปที่นุ่ม ครีมที่ไม่ได้หวาน และไม่ได้เยอะเกินไป บวกกับฝอยทอง ทั้งหมดลงตัวมากๆ สำคัญคนไม่ชอบทานหวาน เมนูนี้ใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม