3.9

รีวิว มูน ริเวอร์ MOON RIVER Silk Dining Restaurant

Maprang
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ได้อาหารเร็ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศดี ริมน้ำ ลมเย็น พนักงานบริการดี ได้อาหารรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับปริมาณ กุ้งแช่น้ำปลา มาในแก้วชอต...รสชาติไม่เหมือนกุ้งแช่น้ำปลา ทอดมันปลากราย...รสชาติมาตรฐาน หมึกนึ่งมะนาว...รสชาติจัดจ้าน เผ็ดพอตัว กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา...รสชาติกลาง ทานได้เรื่อยๆ ตำหลวงพระบาง...เพิ่งเคยทานครั้งแรก อร่อย เราสั่งเผ็ดน้อย โอเคอยู่ค่ะ ที่จอดรถไม่เยอะ มีพนง.บริการคอยโบกรถให้ดูเพิ่มเติม

Tai
23 ธ.ค. 2023
ร้านริมน้ำ วิวดี อาหารอร่อย ราคาแรงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด, กล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเห็นวิวสองสะพานคือสะพานพระนั่งเกล้าและสะพานเจษฎาบดินทร์ มีห้องจัดเลี้ยงและคาราโอเกะช่วงนี้อากาศดีลมเย็นสบายแนะนำให้จองมาก่อน เมนูแนะนำข้าวอบสับปะรดหอมผงกะหรี่สับปะรดหวานราคา 390 บาท กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาอร่อยดี 190 บาท 💵💰รับบัตรเครดิตถ้าราคาเกิน 1000 บาท คิดเซอร์วิสชาร์จ 10%ดูเพิ่มเติม

วิวสะพานเจษฎาบดินทร์มีโป๊ะท่าเรือขึ้นได้
Sine Psns
8 ก.พ. 2023
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมูนริเวอร์, ข้าวอบสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

แวะมาอวดอาหารค่ะพอดีเพิ่งไปมาเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ร้านเค้าอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะมีทั้งโซนนั่งริมแม่น้ำและนั่งในห้องแอร์ เราไปช่วงหนึ่งทุ่มบรรยากาศค่อนข้างดีค่ะอาหารรสชาติอร่อย เมนูแนะนำของทางร้านจะเป็นข้าวผัดสับปะรด เสิร์ฟมาในลูกสับปะรดเลยค่ะรสชาติกลมกล่อมเป็นเมนูที่หาทานค่อนข้างยาก แนะนำว่าใครมาร้านนี้อย่าลืมลองสั่งกันนะคะ 😋 #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Lungtub
31 พ.ค. 2022
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาดไซส์ L
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปลากระพงริมสวน

นั่งริมน้ำสายรุ้งมาพอดี ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ข้าวอบสับปะรด รสค่อนข้างจัด ⭐⭐⭐ - ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ รสจัด ปูอยากให้กรอบกว่านี้ ⭐⭐⭐ - ปลากระพงริมสวน ยำดี ปลากรอบ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศริมน้ำ มีมุมดาดฟ้า ⭐⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะโทนขาว ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา มองว่าแรงไป มี Service อีก 10% ⭐⭐ - จอดรถสะดวก ⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
16 ก.ย. 2020
วิวแม่น้ำ บริการดี อาหารงั้น ๆ บางเมนูไม่โอ

มาชิมร้านโซนนนทบุรีบ้างแต่ไม่ชอบนะ ให้ 3 เพราะบริการดี วิวโอเค นั่งสบาย แต่อาหารไม่ปลื้ม ผัดผักกาดแก้วราคาแรงไปนะ 100 กว่า ไก่ทอดแข็งไป เสียดายที่ทอดมาไม่อมน้ำมันแต่เนื้อไก่แข็งไป น้ำจิ้มใส่แมงดา(ไม่ปลื้ม) กุ้งมูนริเวอร์ก็พอได้ไม่อมน้ำมัน ต้มแซบเอ็นหมูใส่ชามเสิร์ฟมาไม่ร้อนก็จะไม่อร่อยอะ ด้วยความที่นั่ง roof top มั๊งอาหารเลยกว่าจะมาถึงไม่ร้อน ข้าวผัดแหนมก็จืด ๆ สรุปครั้งเดียวพอ เสียดายวิวกับบร...อ่านต่อ

LunnyToon
3 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารอร่อยยย บรรยากาศโรแมนติกเหมือนนั่งทานอยู่ในบ้านริมน้ำ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมูนริเวอร์, ไก่ซาฮาร่า, ข้าวอบสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว เล็ก, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, สาคูแคนตาลูป

ร้านอยู่ในซอยไทรม้าค่ะ ซอยนี้เป็นแหล่งร้านอาหารมีร้านดังๆหลายร้าน ขับเข้ามาไม่ไกลมาก ร้าจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ สามารถจอดรถในร้าน หรือว่าจะจอดรถที่ลานฝั่งตรงข้ามของร้านก้อได้นะคะ ไม่ต้องกัวว่าจะไม่มีที่จอด ที่จอดรองรับได้เยอะมากค่ะ บรรยากาศร้านสวยงามค่ะ เป็นเหมือนบ้านตกแต่งสวยเก๋ ด้านล่างเป็นร้านอาหาร เดินเข้าไปลมพัดเย็นสบาย บรรยากาศดี๊ดีค่ะ แนะนำให้ไปช่วง เย็นๆหน่อย จะได้รับวิวทั้งตอนเย็นๆพระอาท...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป