- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Coral Executive Lounge, Udon Thani Airport

รีวิว The Coral Executive Lounge, Udon Thani Airport
1เดียวแห่งห้องรับรอง ณ สนาทบิน อุดร
ต้องขึ้นมาทางฝั่งของ แอร์เอ และ ไลอ้อนครับ สำหรับ The coral ที่สนามบินอุดร เพราะ สถานที่ตั้งของห้องรับรอง ยังไม่เชื่อม กับ ทางประตู1-3 บรรยากาศดีครับ กว้างขวาง พนักงานบริการดีมากๆ ส่วนอาหาร พอทานได้ครับ มีให้เลือกไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นportionเล็กๆ มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยครับ ส่วนค่าบริการอยู่ที่คนละ 600 บาท ครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
Lounge ส่วนตั๊วส่วนตัวอีกฝั่งนึงของขาออกสนบ.อุดร
เป็นเล้าจ์ที่มีความส่วนตัวมากๆ เพราะตอนบ่ายที่ไปไม่มีคนเลย จนกว่าไฟล์ทบินจะมาช่วงเย็น อาหารสดร้อนๆที่นี่จะน้อยว่าที่กทม. อย่างวันนี้เป็นต้มข่าไก่ บอกเลยว่าอร่อยมาก ประทับใจ อื่นๆจะเป็นอาหารแนวคอกเทลที่จัดไว้เป็นถ้วยๆ คำ สามารถแจ้งพนง.ให้อุ่นร้อนได้ • สปาเกตตี้คาโบนาร่า • สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ • ขนมปังไส้หมูยอ หมูสับ คล้ายปาเต้ • สลัด น้ำสลัด 3 แบบ • คอนเฟลค ขอนมสดได้ • ผลไม้ • ขนมไทย วันนี้...อ่านต่อ
lounge แห่งเดียวในสนามบินอุดรธานี
ใครเคยเดินทางมาสนามบินอุดรธานีจะรู้ว่าเป็นสนามบินเล็กๆ ไม่ค่อยมีร้านอาหารให้ทานมากนัก ที่นั่งรอหน้า gate ก็คนเยอะวุ่นวาย การมี Coral Lounge อยู่ในสนามบินเป็นอะไรที่ดีมาก คือมีที่ให้นั่งรอสงบๆ ไม่วุ่นวาย มีน้ำ เบียร์ ไวน์ ให้ดื่มฟรี มีอาหารที่ไม่ค่อยจะอร่อยให้กินดูเพิ่มเติม
สะดวก ส่วนตัว พนักงานบริการดี
พนักงานบริการดี สถานที่สะดวก อยู่หน้า Gate เลย สามารถฟังประกาศเรียกขึ้นเครื่อง สถานที่ตกแต่งสวย สะอาดสะอ้าน อาหารร้อนจะมีอาหารไทย, อาหารฝรั่งจะใส่ในถ้วยเล็ก พนักงานจะนำไปอุ่นให้อีกที แล้วก็มีสลัด, แซนด์วิช, เครื่องดื่มร้อน/เย็น ทุกอย่างเป็นแบบ Buffet แต่ lounge จะอยู่เฉพาะฝั่ง terminal ของสายการบิน Air Asia และ Lion Airดูเพิ่มเติม