รีวิว Times Square

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
24 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารและขนมอร่อย หน้าร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านนี้น่าเข้ามากๆตั้งแต่การตกแต่งร้านให้ดูน่าสนใจน่ารัก ข้างในมีที่นั่งเยอะ มีตู้ไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้เลือก รู้สึกว่าจะสามารถชิมได้ค่ะ เมนูที่ได้ชิม วาฟเฟิลสตอรเบอร์รี่กล้วย สามารถเลือกไอศกรีมได้ 2 ลูก ไอศกรีมอร่อยมาก วาฟเฟิลโอเคเลย ข้าวเหนียวมะม่วงไอศกรีมมะม่วงเข้ากันมาก ทานแล้วสดชื่น

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้าน
หน้าร้าน
แฮมเบอร์เกอร์หมู
ข้าวเหนียวมะม่วงไอศกรีม
วาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่กล้วย

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Uji Cha Tiramisu นิ่มนวล

ไม่เคยผิดหวังกับบิงซูที่ Times Square ครับ วันนี้เราลองเมนูใหม่ Uji Cha Tiramisu Bingsu ชั้นบิงซูรสไม่หวานจัด ทิรามิสุรสนุ่มนวล ซอส Green Tea หวานปนขม ส่งนตัวไม่ได้ราดนมข้นหวานเพิ่มครับ Mango Toast ชุดใหญ่ให้เยอะ แต่ข้าวเหนียวมูลและซอสสู้ร้านไอศกรีมชื่อดังไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บิงซูอร่อย ราคาไม่แรง

อยู่ตรง G9 คอนโด มีที่จอดรถบริการ ร้านกว้าง มีหลายโซน ทั้งโซนเก้าอี้ โซฟา หรือจะนั่งทำงานก็มี เมนูที่เราสั่งมีบิงซูสตอเบอรี่ชีส และฟิชสติ๊ก กินแล้วสดชื่นมากในเวลากลางวัน มีซอสสตอเบอรี่และนมข้นมาให้ราดเองด้วยต่างหาก

ดูเพิ่มเติม »
Times Square
Times Square

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านขนมสไตล์คนเมือง จุดรวมพลคนรักไอติม
เมนูเด็ด:ไอศกรีม

ร้านคาเฟ่ขนม Dessert Cafe ที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่คงหาไม่ยาก แต่จะมาหาในขอนแก่นคงไม่ง่ายนัก ยิ่งถ้าไม่ได้อยู่ในห้างด้วยแล้ว ร้าน Times Square ถือว่าตอบโจทย์คนที่ติดกินของหวานหลังอาหารคาว เมนูหลักคือไอศกรีมโฮมเมด มีให้เลือกมากมายกว่า 20 ชนิด ยืนเล็งจนมึนเลยครับ สุดท้ายตัดสินใจสั่งเป็นเซ็ตโทสต์ข้าวเหนียวมะม่วง เลือกไอติมโปะหน้า 2 ลูกคือ นมฮอกไกโด และเฟอร์เรโร่ คือดีงามเกือบทุกสิ่งอัน ทั้งตัวข้าวเ...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
หวานๆ จานใหญ่
เมนูเด็ด:ไอศกรีม

ปกติไม่ชอบทานของหวาน แต่ช่วงนี้น้ำตาลตก แบบความรักจากสามีก็ไม่ช่วยอะไร อาการแบบนี้ให้ขนมช่วยดีกว่าค่ะ สามีชอบทานขนมปังก้อนๆ เหมือนปลา แต่นี่ชอบขนมปังที่มีวิวัฒนาการรูปร่างแล้ว เลยสั่งกันคนละอย่าง เพราะดูจากราคาคิดว่ามันจะมาเล็กๆ จิ้ม 2-3 คำหมดอะไรงี้ พอน้องมาเสิร์ฟ โอ้โหววว กินยังไงจะหมดคะคุณ ทีหน้าทีหลัง อย่าคิดเองเออเอง ถามสิคะถามมมม !! ฮันนี่โทสต์ - เลือกไอศกรีมเป็นวานิลลากับบานอฟฟี่ ขนมปั...

อ่านต่อ »
ฮันนี่โทสต์
วัฟเฟิลผลไม้รวม

1 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านไอศครีม อร่อยๆ

เค้าว่ากันว่า ไอศครีม อร่อย แต่เราไปกินบิงซูค่ะ ปีที่แล้ว เคยมีความทรงจำแย่ๆ จากที่นี่ สั่งบิงซูทุเรียน แต่ไม่ได้ของ แถมไม่จดด้วย นั่งรอกันนานจนโต๊ะอื่นได้ครบหมดแล้ว เลยเรียกพนักงานมาถาม นางบอกเราไม่ได้สั่ง ดีงาม นั่งจิบชาไปค่ะ รอบนี้เพื่อนอยากบิงซู เลยพามาลอง คนไม่เยอะ สั่งแล้วได้ของครบ สรุปว่า เด็ดสุดคือ ชิกเก้นสติ๊กค่ะ สั่งมา 3 รอบ เกลี้ยงภายในพริบตา อร่อยจริงๆ ไม่ได้หิวนะ เพราะเพ...

อ่านต่อ »
Times Square
Times Square

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Koomi Khon Kaen
Ad ·
KoomiKhon Kaen
ร้านโยเกิร์ตแห่งเดียวในขอนแก่น คัดวัตถุดิบอย่างดีนำเข้าจากออสเตรเลีย
฿
สามชัยกาแฟ เมืองขอนแก่น
Ad ·
สามชัยกาแฟ เมืองขอนแก่น
ร้านอาหารเช้าขอนแก่น จากสูตรต้นตำรับเมืองอุบลฯแท้ ที่ควรลอง