4.5

รีวิว ขนมโกบอย เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

Ning Laksana
กะหรี่ปั๊บทอดเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บทอดไส้ไก่

ร้านนี้ขายขนมหลายอย่างค่ะ เห็นว่าเป็นสูตรขนมจากภาคใต้ มีทั้งขนมเปี๊ยะ พัฟ เค้กสามเหลี่ยม กะหรี่ปั๊บอบ และกะหรี่ปั๊บทอด เราชอบกะหรี่ปั๊บทอดร้านนี้ค่ะ แป้งบาง แต่ไม่แตกรุ่ย ไส้อัดแน่น เป็นไส้ไก่ มันฝรั่ง และแครอท รสชาติเข้มข้น ไส้หอมมาก เผ็ดพริกไทยแบบสะใจ ราคาชิ้น 25 บาท ถือว่าไม่แพง เพราะกะหรี่ปั๊บเค้าชิ้นใหญ่ ไส้เยอะ และรสชาติดีมากค่ะ #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

ราคาชิ้นละ 25 บาท
รีวิวเพื่อ
18 ส.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะ และกะกรี่ปั้บ ที่อร่อยมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะส้มจีน, กะหรี่ปั๊บ, เปี๊ยะฝักทอง

🎉🌈ขอเกริ่นก่อนว่าเราไม่ชอบกินขนมเปี๊ยะเพราะเคยเจอแต่ของไม่อร่อยมา.. แต่จู่ๆ! เราไปเจอขนมเปี๊ยะร้านนึงสูตรจากภาคใต้แท้ๆ แต่เอามาขายที่กรุงเทพฯ คือโคตรอร่อยมาก!! เพราะทอดสด อบสด ไม่มีค้าง ร้อนๆเลย! ☑️ร้านชื่อว่า “ ขนมโกบอย ” 📍เมนูทีเด็ดคือ! 🧆ขนมเปี๊ยะ! แป้งบางใส้เยอะมาก! ที่ร้านใช้ทอดนะ ไม่ได้อบเหมือนขนมเปี๊ยะร้านอื่นๆ ... แต่แปลก?! ทอดแต่ไม่อมน้ำมันเลยและไม่เลี่ยนด้วย ไม่รู้เค้าทำได้ไง..แต...อ่านต่อ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium