- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมโกบอย เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

รีวิว ขนมโกบอย เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ
กะหรี่ปั๊บทอดเด็ดมาก
ร้านนี้ขายขนมหลายอย่างค่ะ เห็นว่าเป็นสูตรขนมจากภาคใต้ มีทั้งขนมเปี๊ยะ พัฟ เค้กสามเหลี่ยม กะหรี่ปั๊บอบ และกะหรี่ปั๊บทอด เราชอบกะหรี่ปั๊บทอดร้านนี้ค่ะ แป้งบาง แต่ไม่แตกรุ่ย ไส้อัดแน่น เป็นไส้ไก่ มันฝรั่ง และแครอท รสชาติเข้มข้น ไส้หอมมาก เผ็ดพริกไทยแบบสะใจ ราคาชิ้น 25 บาท ถือว่าไม่แพง เพราะกะหรี่ปั๊บเค้าชิ้นใหญ่ ไส้เยอะ และรสชาติดีมากค่ะ #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม
ขนมเปี๊ยะ และกะกรี่ปั้บ ที่อร่อยมากก
🎉🌈ขอเกริ่นก่อนว่าเราไม่ชอบกินขนมเปี๊ยะเพราะเคยเจอแต่ของไม่อร่อยมา.. แต่จู่ๆ! เราไปเจอขนมเปี๊ยะร้านนึงสูตรจากภาคใต้แท้ๆ แต่เอามาขายที่กรุงเทพฯ คือโคตรอร่อยมาก!! เพราะทอดสด อบสด ไม่มีค้าง ร้อนๆเลย! ☑️ร้านชื่อว่า “ ขนมโกบอย ” 📍เมนูทีเด็ดคือ! 🧆ขนมเปี๊ยะ! แป้งบางใส้เยอะมาก! ที่ร้านใช้ทอดนะ ไม่ได้อบเหมือนขนมเปี๊ยะร้านอื่นๆ ... แต่แปลก?! ทอดแต่ไม่อมน้ำมันเลยและไม่เลี่ยนด้วย ไม่รู้เค้าทำได้ไง..แต...อ่านต่อ