- รวมรีวิว ร้านอาหาร Take care bread ขนอม

รีวิว Take care bread ขนอม
เบเกอรี่นุ่มๆ หอมๆ
ร้านทำขนมปังและเบเกอรี่ในอำเภอขนอม ร้านคูหาเดียวต้องสังเกตุดีๆอาจจะขับรถเลยไป เดินมายืนหน้าร้านจะได้กลิ่นหอมๆของเบเกอรี่ ที่นี่ทำขนมปังฝรั่งเศส ครัวซองค์ พาย บราวนี่ คุ๊กกี้ ทำหมุนเวียนไป ชอบครัวซองค์ แป้งนุ่ม หอมเนยดูเพิ่มเติม
นึกถึงเบอเกอรี่แสนอร่อยนึกถึงร้านนี้เลย
วันนี้มารีวิวร้านทำขนมปัง..เบเกอรี่ในอ.ขนอม..ที่อบ สดๆใหม่ทุกๆวัน..ไม่ใส่สารกันบูด กันรา..รสชาตินี้อร่อยแน่นอนครับ...แป้งนี้พูนุ่มหอมไปสามบ้านเจ็ดบ้าน มีให้เลือกหลากหลายเมนู ขนมปัง ครัวซองค์ บราวนี่ ทอฟฟี่เค้ก มิกฟรุตเค้ก ขนมปังขาไก่ ชีส ซาลามี่...ใครที่จะสั่งไปจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์ทางร้านก็ยินดีครับแต่ต้องสั่งล่วงหน้ากันก่อนนะครับ...เพร่ะคิวพี่เขาแน่นมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านเบเกอรี่ ทำสดใหม่ ทุกวัน
ร้านตั้งอยู่ปากทางเข้าปณิตา รีสอร์ท ร้านเบเกอรี่เล็กๆ ที่มีสองสามีภรรยาช่วยกันทำ ขนมที่นี่ทำสดใหม่ทุกวัน มีทั้งทำขายหน้าร้านและรับสั่งทำตามออร์เดอร์ ขนมที่ได้ลองชิม ครัวซองค์ ครัวซองค์สอดไส้ช็อกโกแลต ครัวซองค์สอดไส้อัลมอนด์ เค้กกล้วยหอม เค้กแครอท เดนิช คุ๊กกี้ สโคน อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม