- รวมรีวิว ร้านอาหาร Darizเบเกอรี่และแซนวิชเกาหลี

รีวิว Darizเบเกอรี่และแซนวิชเกาหลี
21 มี.ค. 2025
Dariz Bakery & Sandwich เกาหลี
เปิดเจอร้านนี้ใน Line Man เป็น Bakery Homemade หน้าตาดี มีเมนูหลากหลาย ราคาเริ่มต้นก็ไม่แพง ประมาณ 59 บาทขึ้นไป มีทั้งเค้ก องุ่นไซมัสคัส เค้กส้ม เค้กมะพร้าว รอบนี้เราสั่งมาเป็น เค้กสตรอเบอร์รี่มา ราคา 99 บาท ตัวเค้กแอบไม่ตรงปกเท่าไหร่ เพราะในรูปคือดีมาก ของจริงคือสตอร์เบอร์รี่ชิ้นเล็กมากๆ และไม่สดเลย ตัวเค้กก็คือปกติทั่วไป รสชาติทั่วไป ด้วยราคาที่ไม่แพง ก็ถือว่าโอเคค่ะ พิกัด https://na...อ่านต่อ

Little Mermaidเซ็นทรัล บางนาร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน