1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ "สูตรเด็ด" หนึ่งเดียวในโนนสูง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ "สูตรเด็ด" หนึ่งเดียวในโนนสูง

Wachi Kowwarin
13 ม.ค. 2017
ให้เยอะดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูพิเศษ

พิกัด ก่อนถึงโรงเรียนโนนสูงศรีธานี เลือกสุ่มมาเรื่อยๆ จนเจอร้านนี้ ก่อนจะไม่ได้กินจึงต้องแวะ ชื่อร้านลอกมาจากป้ายเมนูนะ เมนูที่สั่ง -เกาเหลาหมู ธรรมดา 30 บาท พิเศษ 40 บาท ด้วยความที่ทานรวบ 2 มื้อ จึงสั่งพิเศษมาลอง ให้ลูกชิ้น 5 ลูก เนื้อหมูนุ่มใช้ได้ ตับ 2 ชิ้นไม่แห้งแข็ง น้ำซุปกลมกล่อม รสน้ำตกไม่เข้มข้นนัก -เส้นหมี่ต้มยำไก่ ราคา 30 บาท เกี๊ยวกรอบดี ใส่ไข่ต้มครึ่งฟอง น้ำต้มยำใส่นมแบบข้น เผ็ดไม...อ่านต่อ

ที่นี่นะราคา 10 บาทราคา 40 บาทราคา 30 บาท
Chaiyot Treeput
30 เม.ย. 2019
อาหาร มีให้เลือกทานหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ข้าวหมูแดง หมูกรอบ มันไก่ หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวทุกเวอร์ชั่น

เหมือนร้านอาหารทั่วไปครับ ขอตัดดาวนิดหน่อยคือวัตถุดิบที่แขวนหรือเก็บในตู้ขายทั้งวันมันแห้งไปหน่อย เช่นตัวหมูแดง หรือชิ้นมันไก่. พอหั่นลงจานเสิร์ฟมา มันแห้งกระด้าง. ส่วนเมนูอื่นๆรวมๆแล้วเป็นร้านอาหารประเภทพอให้ทานผ่านไป 1 มื้อได้ครับอ่านต่อ