- รวมรีวิว ร้านอาหาร Matsuzaka Express

รีวิว Matsuzaka Express
เมนูหลากหลาย
สารภาพว่ามาร้านนี้เพราะ อยู่นองปิง หิว ไม่รู้จะกินไรแต่ไม่อยากกินร้านเชน ก็เลยสุ่มมาร้านนี้ เลยพบว่าร้านมีเมนูให้ลองหลายแบบมาก เน้นไปทางเมนูญี่ปุ่น แต่เราสั่งเมนูแบบเน้นง่ายกว่าคือฟิชแอนด์ชิป ปลาชิ้นกำลังดี ชิปที่เสิร์ฟเป็นแบบเวดจ์ มันชิ้นใหญ่ หมดนี่ 145 เหรียญจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ให้คะแนนการบริการค่ะ
เป็นร้านที่พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แตกต่างจากร้านอีกซัก 90% ในฮ่องกงค่ะ 555 เจอแบบนี้เลยค่อนข้างประทับใจ ยิ้มแย้ม คุยดี อาหารก็ชามใหญ่ อร่อยดีค่ะ ราคาก็พอรับได้ค่ะ ถือว่าเป็นอีกร้านที่น่าแวะ ถ้าขึ้นไปดูพระใหญ่ค่ะดูเพิ่มเติม
เอาดาวไปเลยย
หลังจากผ่านการต่อแถว1ชั่วโมงครึ่ง ในการนั่งกระเช้าขึ้นมาสักการะพระใหญ่นองปิง อาการโมโหหิวก็มาค่ะ 5555 เดินดูร้านต่างๆ ก็ไม่ค่อยน่าสนใจ พอผ่านร้านนี้ พนักงานยิ้มทักทาย พร้อมบอกว่าดูเมนูก่อนได้นะ อาหารน่าสนใจบวกกับหิวมาก จึงตัดสินใจทาน แล้วก็พบว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ ใครที่มาแล้ว แวะเลยนะคะ อาหารอร่อย พนักงานพร้อมบริการทุกคนดูเพิ่มเติม
กิน Matsuzaka A4 บน Ngong Ping
เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา (16-21 ธันวาคม 2559) ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ฮ่องกงกับคุณพ่อคุณแม่ มาครั้งนี้เที่ยวแบบชิลล์ๆ พาแม่มาไหว้พระที่นองปิง อากาศดีมากๆ ถ้ามีโอกาสขอเชิญมาเที่ยว Ngong Ping Village, Lan Tau Island, Hong Kong. นะครับ ถ้าได้มาที่นี่ ต้องลองมาร้านนี้ให้ได้นะครับ ร้าน Matsuzaka Express เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์นที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมายหลายรายการ สนนราคาก็ไม่แพง สู้ได้สบ...อ่านต่อ