- รวมรีวิว ร้านอาหาร มาดามแหนมเนือง สะพานข้ามแม่น้ำแคว

รีวิว มาดามแหนมเนือง สะพานข้ามแม่น้ำแคว
แหนมเนืองมาดาม
บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆเหมือนอยู่บ้าน โต๊ะนั่งหม่มากเท่าไหร่จอดรถริมทาง แหนมเนืองชุดเล็ก โอเคมากครับ สะอาดครบเครื่องแหนมเหนือง เมนูอื่นอย่างยำหมูยอก็แซบพอได้ครับ แต่อาจจะรอนานหน่อยถ้าสั่งเมนูอื่นๆ ้เพราะเหมือนคนทำน้อยครับ ลองไปกินกันดูแล้วจะรู้ว่าอร่อยดูเพิ่มเติม
อยากทานแหนมเนือง มาร้านสาขาใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควค่ะ
รู้จักร้าน "มาดามแหนมเนือง" มานาน แต่ไม่เคยแวะสาขานี้เลยค่ะ สาขานี้จัดที่นั่งโปร่ง ๆ นั่งสบาย แอร์เย็นดีค่ะ ร้านอยู่บนถนนขนานทางรถไฟ ถ้ามาจากตลาดพลอยตรงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ก็ข้ามทางรถไฟเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ ร้านเปิดบริการเวลา 10:30-21:00 น. หยุดวันพุธ เมนูของทางร้านมีรายการน่าสนใจหลายอย่าง แต่เลือกสั่งแหนมเนืองค่ะ แหนมเนือง (120 บาท) รายการนี้ แป้งนุ่ม หมูยอหนึบ ปรุงรสเบา ๆ น้ำจิ้ม...อ่านต่อ
อาหารเวียดนามรสชาติเข้มข้น
อร่อยมากทุกเมนู โดยเฉพาะยำกระเจี้ยบย่าง ปากหม้อญวนใส้กุ้ง หมูยอทอดหรือนึ่ง เส้นหมี่หมูย่าง ปิดท้ายด้วยไอติมกะทิหรือเฉาก๊วย คือดี ร้านห้องแอร์นั่งสะดวก จอดรถได้หน้าร้าน ปิดวันอังคาร อาหารต้องใช้เวลารอนิดดูเพิ่มเติม
โดยรวมถือว่าดี ทั้งการบริการและรสชาติ
ทำเลดีใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้าน บริการดี เจ้าของอัธยาศัยดี ตอนฝนตกมีร่มมารับ พนง.เดินมารินน้ำให้ตลอด ร้านติดแอร์ แต่งโทนขาวๆไม้อ่อนๆ สบายๆ เมนูมีราคาหลากหลายตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อย ได้อาหารในปริมาณที่เหมาะสมกับราคาค่ะ - แหนมเนือง 7/10 ตัวแหนมจืดไปนิด - ก๋วยจั๊บณวณ 8.5/10 กลมกล่อม เครื่องแน่น - หมูห่อใบชะพูย่าง 10/10 หอมใบชะพู กินกับเส้นหมี่ เครื่องเคียง Perfect มาก ...อ่านต่อ
อาหารเวียดนาม สไตล์เมืองกาญจน์ รสจัดโดนใจ...เจ้าเก่า สาขาใหม่ ไฉไลกว้างใหญ่กว่าเดิม
ผู้มีวัยอย่างเราๆ จะหาอะไรกินที ก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีก นักวิชาการห้าร้อยกว่าสาขาลงความเห็นว่า ให้กินผักค่ะ นักนิยมผักมีความเห็นตรงกันว่า อาหารเวียดนาม เป็นอาหารที่น่ารื่นรมย์สำหรับนักนิยมผักที่สุดล่ะ ด้วยความสดใหม่ ด้วยรสชาติแซ่บซ่าน ที่ประยุกต์ให้เป็นรสชาติของคนเมืองกาญจน์ ร้านนี้เลยค่ะ #มาดามแหนมเนือง เปิดใหม่เป็นสาขาที่ 2 ก่อนถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ร้านกว้างขวางนั่งสบาย แอเย็นเฉียบ ที่จอดรถส...อ่านต่อ
อร่อย ร้านสะอาด
สั่งอาหารมา 3 อย่าง คะแนนที่ให้คือ แหนมเนือง 4/5 ก๋วยจั๊บญวณ 3.5/5 (ไม่ให้ 4 เพราะหมูยอไม่ค่อยอร่อย) หมูยอลวก 2.5/5 (ไม่ค่อยมีรสชาต จืดๆ ไม่แนะนำ) เหมาะมาทานตอนกลางวันเป็นแนว quick lunch ราคาไม่แพง อร่อยดีค่ะ อาหาร 3 อย่าง น้ำเปล่า 2 ขวด ราคารวม 299 บาทดูเพิ่มเติม