ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 24 ธ.ค. 2025 เวลา 11:00

รีวิว Nom Nom นมสด ปังปิ้งเนยหอมๆ -

MiNi
26 ม.ค. 2025
ร้านนม ขนมปังปิ้งราคาเบา ๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างเซนทรัล ลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้นสาม ด้านล่างจะเป็นร้านส้มตำ บันไดทางขึ้นชัน เดินกันเหนื่อยเลยทีเดียว พื้นที่ของร้านเล็ก ๆ ตกแต่งดูมินิมอล นั่งดูวิวถนนได้เพลิน ๆ ครับ เมนูของร้านมีทั้งกาแฟ ชาเขียว ชาไทย โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดาต่าง ๆ ขนมปังปิ้ง และโทสต์ ราคาเบา ๆ ไม่ถึงหลักร้อย ผมสั่งชาเขียวมัทฉะพรีเมียม (90 บาท) รสชาติเข้มข้น หอมชาเขียวชัดเจน หวานแบบกำลังดี มีความมันของนม ...อ่านต่อ

Veerayuth K.
18 ก.ค. 2024
คาเฟ่นมนั่งสบาย ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ปังปิ้งเนยนม

คาเฟ่นมนั่งสบาย ร้านอยู่ในย่านที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคาเฟ่มาเปิด นั่นคือห้าแยกลาดพร้าว อยู่ชั้น 3 ของร้านแซ่บสวีท กำลังเดิน Skywalk ไป Union Mall แล้วสตั้นไปแปบนึง เปิดดูใน wongnai ไม่มีใครรีวิว โอเค ประเดิมเลย บรรยากาศร้านชิวมากก แสงสวย มุมถ่ายรูปเพียบ มีระเบียงให้ชม 2 ฝั่ง กับวิวแปลกใหม่ของย่านนี้ ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดีมาก เมนูเราสั่งมา 2 อย่าง คือ นมสดเย็น และ ปังปิ้งเนยนม เข้ากันดีมาก...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)