- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัจุฑามาศ

รีวิว ครัจุฑามาศ
9 ก.พ. 2024
โดดเด่นที่ขนาดจาน รสชาดแซ่บจี้ด ถึงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, ยำวุ้นเส้น, ปอเปี้ยะทอด
เป็นการเดินทางมาที่อำเภอขุนหาญแบบงงงงเพราะเราไม่รู้อะไรเลยเห็นร้านอาหารร้านนี้ตัดสินใจเลี้ยวเข้ามาลองเลยครับ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายนะครับทั้งไทยทั้งอีสานสั่งมากันใหญ่เลยหรือความหิว ลาบส้มตำน้ำตกอร่อยเป็นไปตามมาตรฐานของอาหารอีสานเลยครับ ส่วนเมนูอื่นๆถือว่ารสชาติจัดจ้านเผ็ดสะใจไปเลยครับสำหรับคนไม่ทานเผ็ดอาจจะต้องแจ้งทางร้านนะครับเพราะว่าที่ร้านทำอาหารรสชาติค่อนข้างจัดสุดท้ายไม่ไหวครับสั่งปอ...อ่านต่อ
8 ก.ค. 2024
รสชาติและสีสรรของอาหารดีครับ สถานทีสะอาด มีที่ลานจอดรถ เหมาะนัดเจอกัน หรือพาครอบครัวมาทานนอกบ้านครับ
9 มี.ค. 2025