3.7
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว สุกี้จินดา เชียงใหม่ 2

Molly Moon
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
สุกี้สายพาน สุกี้buffet

จินดาสุกี้ สาขา 2 เชียงใหม่ ร้านแบ่งโซนของคนที่ทาน Buffet และ A la cart แบบสายพานแยกกัน โซน Buffet มีที่นั่งเยอะมาก แต่โซน A la cart มีที่นั่งแถวเดียว คือจะรอนานหน่อย หม้อก็เสียไปหลายหม้อ แต่ Buffet ก็จะไม่ต้องรอเลย Buffet ราคา 300ปลายๆ ทานไม่เยอะแนะนำ A la cart ดีกว่า น้ำซุปมีหลายแบบ แนะนำน้ำซุปกระดูกหมู กับหมาล่าเผ็ดน้อย สั่งแบบแบ่ง2ช่อง จะคิดเงินเพิ่ม ราคาอาหารตามสีของถาด และกิฟ หรือ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.6k26k
16 ก.ค. 2024
สุกี้จินดา สาขา2 เชียงใหม่ ที่สุริวงศ์ ลองทานสุกี้แบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์

สุกี้จินดา สาขา2 เชียงใหม่ ที่สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ลองทานสุกี้แบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ มามื้อกลางวัน (บุฟเฟ่ต์ที่นี่จะมีเฉพาะช่วงเย็น) ซุปต้นตำรับ 49 บาท น้ำจิ้มเติมได้เรื่อยๆ 30 บาท ผักและของทานเล่นต่างๆ ก็แล้วแต่จะหยิบจากสายพาน มี 5,10,20,30 เนื้อจานละ 50 น้ำบุฟเฟ่ต์ 30 บาท มากันสามคน คนแรก 200 กว่า อีกสองคน 300 กว่า สรุปว่าควรมาแบบบุฟเฟ่ต์น่าจะโอเคกว่า เพราะทานเพลินๆหยิบๆไป ก็เกือบเท่าบุฟเฟ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
16 พ.ค. 2024
ช่วงนี้ร้านจัดโปรเป็นแบบบุฟเฟ่ต์

สุกี้จินดา เชียงใหม่ 2, ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์หนังสือสุริวงศ์ จะจอดรถริมถนนด้านนอกหรือจอดด้านในโครงการก็ได้สามารถเข้าประตูได้ 2 ด้าน เพิ่งมีโอกาสได้มาลองทางสาขานี้ ค่อนข้างสะดวกกว่าสาขาแรก แต่คนก็เยอะพอๆกันขึ้นอยู่กับช่วงที่มา ช่วงนี้สุกี้จินดาเขาจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ราคา 388 Net ก็ถือว่าค่อนข้างคุ้ม เพราะ ปกติมาทานก็เกิน 400 บาทอยู่แล้ว แต่ได้เฉพาะเป็นแบบต้มอย่างเดียว แบบย่างไม่ได้ดูเพิ่มเติม

niumo
15 ก.พ. 2024
สาขาเปิดใหม่ของสุกี้จินดา ในเชียงใหม่

#Wongnai2024 สาขานี้อยู่ด้านล่างของร้านหนังสือสุริวงค์บุ๊คเซนเตอร์ค่ะ ที่จอดรถสะดวกกว่าที่สาขานิมมานน์ เราสามารถเข้าไปจอดรถตรงที่จอดของร้านหนังสือได้เลย มาแล้วก็รับคิวและนั่งรอ ที่นั่งรอมีพอสมควรด้านนอกร้าน ส่วนโต๊ะนั่งภายในร้าน มีแบบรอบสายพานกับเป็นโต๊ะ ที่ต้องเดินไปหยิบวัตถุดิบเอง แต่เป็นโต๊ะ เตาก็ยังเป็นแบบของใครของมันอยู่นะคะ ส่วนเตาเป็นแบบหลุมค่ะ สะดวกหน่อย และมีทั้งต้มกับปิ้ง แต่ใต้โต...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
7 ก.พ. 2024
แวะกินสุกี้สายพานเมื้อดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้, ไอติม

สุกี้จินดาสาขาเปิดใหม่ภายในร้านหนังสือสุรวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ โดยที่ร้านมีทั้งโซนสุกี้สายพานหรือห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าห้าคนขึ้นไป หรือโซนด้านหน้าสำหรับเฉพาะสี่คน โดยทั้งนี้เราผ่านมาเรื่องอยากกินเลยแวะโดยนั่งรอเราๆ30นาทีก็ถึงคิวโดยเรานั่งตรงโซนสายพาน ไลน์อาหารมีให้ค่อนข้างเยอะเหมือนทุกสาขา แต่ทีเด็ดก็คือน้ำจิ้มสูตรเพราะของทางร้านอาหารจะแยกตามราคาเป็นสีๆซึ่งมาทางนี้เราเน้นที่เราอยากกินเท่านั้นสาขานี...อ่านต่อ

Phon 💦
5 ก.พ. 2024
สุกี้จินดา สาขาสุริวงศ์บุ๊คเซนเตอร์ จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์

สุกี้จินดา สาขาเชียงใหม่ 2 อยู่ที่สุริวงศ์บุ๊คเซนเตอร์ หายห่วงเรื่องที่จอดรถมีรองรับเยอะเลย ภายในร้านมีที่นั่งเรียงรายกันรอบสายพาน 68 ที่นั่ง สาขานี้มีทั้งเตาปิ้งย่างและเตาหม้อไฟ เลือกเลยจะหม้อต้ม 49 บาท เตาย่าง 29 บาท หรือทั้งหม้อต้ม+ปิ้งย่าง 69 บาท น้ำจิ้ม 30 บาท สั่งชาบูน้ำดำทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรทางร้านปรุงให้กลมกล่อมดีดูเพิ่มเติม

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6 นิมมาน ซอย6
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿