1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Alba Coffee (ใต้ต้นโพธิ์) ตรงข้ามวัดแสงสวรรค์

รีวิว Alba Coffee (ใต้ต้นโพธิ์) ตรงข้ามวัดแสงสวรรค์

LunnyToon
4 ก.พ. 2024
เปิดท้ายขายแฟใต้ต้นโพธิ์ คนเยอะมาก เครื่องดื่มราคาถูกขนาดนี้ขายได้งัย

ร้านนี้เปิดเจอโดยบังเอิญ เห็นร้านเค้าดูเทห์ดี เปิดท้ายรสขายกาแฟ ใต้ต้นโพธิ์ ตรงข้ามวันแสงสรรค์ ด้านข้างต้นโพธ์วันที่เราไปวันอาทิตย์ พอมีที่จอดรถอยู่ค่ะ แต่ถ้าไปวันธรรมดาน่าจะต้องดูเวลาค่ะ เพราะตรงนั่นมีโรงเรียนด้วย เจ้าของร้านพูดจาดี หน้าตาดี(ใน google เค้ารีวิวแบบนี้) ร้านจะมีแต่เมนูเครื่องดื่ม ไม่มีที่นั่งให้ทาน ซื่อกลับอย่างเดียวเท่านั้น ตอนเราไปยังไม่มีคนเลยได้ถ่ายรูปสะดวก พอทำแก้วที่สองใ...อ่านต่อ