- รวมรีวิว ร้านอาหาร เก๋ โจ๊ก จั๊บ

รีวิว เก๋ โจ๊ก จั๊บ
รสชาติดี คิวเยอะ หมดเร็ว!
เริ่มจากแฟนเป็นคนขอนแก่น ฮีแนันำว่าร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็ก อ่ะ! จัดไปค่ะ เราต้องเชื่อคนพื้นที่อยู่แล้ว เราสั่งมา 3 อย่าง คือ ก๋วยจั้บ, ปังปิ้ง, กาแฟโบราณ -ก๋วยจั้บ - เสริฟมาแบบงงๆเลยจ้า ทำไมน้ำข้นงี้อ้ะ ไม่คุ้นเลย มันไม่ได้น้ำซุปใสแบบก๋วยจั้บญวนนะ คือเค้าเอาเส้นก๋วยจั้บต้มในน้ำซุปเลย ตักเสริฟเลยเป็นงี้ (แอบส่องมา) แต่นัวนะ ไม่เค็มปรี้ดด้วย ทานเช้าๆ สบายท้องค่ะ (แต่เราติดกินเผ็ด เพราะงั้นข้ามควา...อ่านต่อ
ต้มเส้น วุ้นเส้นเหนียวอร่อย
เมื่อเช้านี้ฝากท้องร้านโจ๊กคุณเก๋ ชื่อแสนเท่หลังโรงเรียนกัลยา คนยืนมุงมีแต่เป็นลูกค้า มาคอยท่าแต่ไก่โห่เพื่อรอกิน จะโจ๊กจั๊บต้มเส้นไข่กะทะ ลองสั่งนะรสชาติดีหมดทุกอย่าง เป็นต้มเส้นที่รสชาติไม่จืดจาง กินพุงกางอิ่มท้องสบายเอย ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnai 25/07/2557 07.30 น.ดูเพิ่มเติม
อาหารเช้า อร่อย ประหยัดสบายกระเป๋าตังค์
ร้านนี้เป็นร้านนึงที่แวะมาทานเรื่อยๆค่ะ ราคาประหยัด อาหารอร่อย ลูกค้าแวะเวียนมาเรื่อยๆบางครั้งต้องรอค่ะ แต่ไม่นานมากก็มีโต๊ะว่าง อาหารที่นี่มีโจ๊ก จั๊บ เส้น ไข่กะทะ ขนมปัง เครื่องดื่มต่างๆชากาแฟ ส่วนตัวแล้วถือเป็นร้านอาหารเช้าที่โอเคเลยค่ะ ใครที่กำลังหาอาหารเช้าทานแนะนำร้านนี้อีกร้านนึงเลยจ้าดูเพิ่มเติม
อาหารยามเช้าของคนขอนแก่นอีกร้านที่คนเยอะ รสชาติ ทั่วไปแต่ราคาโดนใจ
รสชาดอร่อย