- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านทองคำ ส้มตำเจ้เบี้ยว

4.2
รีวิว บ้านทองคำ ส้มตำเจ้เบี้ยว
24 เม.ย. 2017
ส้มตำแซบๆ ที่ประจวบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส่มตำปูปลาร้า, ต้มแซบ, น้ำตกหมู
ร้านส้มตำขึ้นชื่ออีกร้านนึงในประจวบ รสชาติแซบๆ รสชาติกลมกล่อม เมนูส้มตำเยอะมากๆค่ะ ใครมาแวะมาชิมกันได้นะค่ะ สำหรับปลาร้า เป็นปลาร้าต้มสุขค่ะ มีเห็นเป็นตัวเล็กๆ ส่วนปูเค็ม ตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ บรรยายกาศร้าน 7/10 สะอาดค่ะ ไม่มีห้องแอร์นะค่ะ ร้านตกแต่งเท่ห์ๆค่ะ อาหาร 8/10 อาหารอร่อยค่ะ เผ็ดร้อน กินแล้วติดลม บริการ 7/10 บริการดีค่ะ เวลาสั่งเขาจะให้เขียนรายการอาหารในบิล และตอนจ่ายเงินได้บิลไปเลยค่...อ่านต่อ
6 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย รสชาติดี ให้เยอะมาก
เมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, กระเพราตับหมู

สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหินแวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿