- รวมรีวิว ร้านอาหาร Longblack

รีวิว Longblack
กาแฟรสชาติเข้มข้น บรรยากาศร้านตกแต่งดี แนวสมัยใหม่
ร้านกาแฟแนวชิคๆ โปร่งตา กลางเมืองสุราษฎร์ธานี แถวตลาดไดมอนด์ โดยร้านเป็นส่วนหนึ่งของ journey hostel กาแฟอเมริกาโน่ออเรนจ์ และลาเต้ร้อน รสชาติเข้มข้นดี เข้าใจว่าน่าจะใช้กาแฟแบบโรบัสต้า แถมราคาก็ไม่แรง สบายๆ กระเป๋าดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่
ร้านนี้เป็นคาเฟ่ ที่มีพท.มากและสามารถนอนได้ ตัวคาเฟ่เป็นตึก2คูหาพท.กว้างเพราะมีที่พักร่วมด้วย แต่งร้านแนว Loft มีบันไดขึ้นชั้น2 โต๊ะมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ร้านเป็นห้องแอร์ติดริมถนน จอดริมถนนหรือหลังร้านก็ได้เพราะเป็นลานทำไว้สำหรับคนมาพักด้วย กาแฟ ชาที่สั่งราคากลางนะ ตอนไปใช้สิทธิ์โครงการก็ลดได้อีก^^ รสชาติใช้ได้ ภาพรวมก็ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในเมืองที่น่านั่งดูเพิ่มเติม
เป็นที่พักและคาเฟ่ ที่จอดรถก้อสะดวก จอดฝั่งตลาด.และเดินข้ามถนนมา เค้กน้อย กาแฟปกติดีค่ะ
ที่นี่ผ่านหลายครั้ง แต่ไม่ได้แวะสักที พอมีโอกาสแวะเลยรุ้ว่า เค้าจัดเป็นที่พักอยุ่ด้านบน ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ เอาจริงๆ ร้านไม่ใหญ่ กาแฟเฉยๆ ขนมไม่ค่อยมีอะไรเท่าไรนัก แต่ถ้าโซนนี้ก็คงต้องดื่มร้านนี้แหล่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติเข้มถึงใจ
แท่น แท๊น ร้านนี้เป็นร้านของโรงแรมที่เราพักที่สุราษฎร์ธานี ไม่ต้องไปหากินให้ไกลเลย แอร์เย็นๆ ขนมอร่อยๆ กาแฟเข้มมากๆ ตกกลางคืนมีตาค้างเลยขนาดเราเป็นคนกินกาแฟอยู่แล้วนะคะ ร้านตกแต่งสวย เท่ห์ เป็นโมเดิร์นๆค่ะดูเพิ่มเติม
ชิลๆ สบายๆ กาแฟอร่อย
มาเมืองสุราษฎร์แล้วต้องการหาร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ไม่ไกลจากย่านการค้า ต้องร้านนี้ค่ะ ตกแต่งได้สวย ถึงแม้เป็นจะไม่ใหญ่แต่ก็มีพร้อมค่ะ กาแฟหอมอร่อย บริการดี ฟรี WIFI ค่ะ เป็นที่พักแบบ Hostel ด้วยนะคะ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม