รีวิว Longblack

ทิพากร บุญอ่ำ
29 ก.ค. 2022
กาแฟรสชาติเข้มข้น บรรยากาศร้านตกแต่งดี แนวสมัยใหม่
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ออเรนจ์

ร้านกาแฟแนวชิคๆ โปร่งตา กลางเมืองสุราษฎร์ธานี แถวตลาดไดมอนด์ โดยร้านเป็นส่วนหนึ่งของ journey hostel กาแฟอเมริกาโน่ออเรนจ์ และลาเต้ร้อน รสชาติเข้มข้นดี เข้าใจว่าน่าจะใช้กาแฟแบบโรบัสต้า แถมราคาก็ไม่แรง สบายๆ กระเป๋าดูเพิ่มเติม

yimsiam
14 พ.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Matcha, Hot Latte

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ ที่มีพท.มากและสามารถนอนได้ ตัวคาเฟ่เป็นตึก2คูหาพท.กว้างเพราะมีที่พักร่วมด้วย แต่งร้านแนว Loft มีบันไดขึ้นชั้น2 โต๊ะมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ร้านเป็นห้องแอร์ติดริมถนน จอดริมถนนหรือหลังร้านก็ได้เพราะเป็นลานทำไว้สำหรับคนมาพักด้วย กาแฟ ชาที่สั่งราคากลางนะ ตอนไปใช้สิทธิ์โครงการก็ลดได้อีก^^ รสชาติใช้ได้ ภาพรวมก็ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในเมืองที่น่านั่งดูเพิ่มเติม

ใช้ได้ใช้ได้เช่นกันยังไม่ประทับใจชายังไม่หอม มีตรามือ หวานไปนิด
kae~karuna
14 ธ.ค. 2019
เป็นที่พักและคาเฟ่ ที่จอดรถก้อสะดวก จอดฝั่งตลาด.และเดินข้ามถนนมา เค้กน้อย กาแฟปกติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ที่นี่ผ่านหลายครั้ง แต่ไม่ได้แวะสักที พอมีโอกาสแวะเลยรุ้ว่า เค้าจัดเป็นที่พักอยุ่ด้านบน ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ เอาจริงๆ ร้านไม่ใหญ่ กาแฟเฉยๆ ขนมไม่ค่อยมีอะไรเท่าไรนัก แต่ถ้าโซนนี้ก็คงต้องดื่มร้านนี้แหล่ะดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
26 ม.ค. 2017
กาแฟรสชาติเข้มถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด, เอสเพรสโซ่เย็น

แท่น แท๊น ร้านนี้เป็นร้านของโรงแรมที่เราพักที่สุราษฎร์ธานี ไม่ต้องไปหากินให้ไกลเลย แอร์เย็นๆ ขนมอร่อยๆ กาแฟเข้มมากๆ ตกกลางคืนมีตาค้างเลยขนาดเราเป็นคนกินกาแฟอยู่แล้วนะคะ ร้านตกแต่งสวย เท่ห์ เป็นโมเดิร์นๆค่ะดูเพิ่มเติม

Auau Py
15 มิ.ย. 2017
ชิลๆ สบายๆ กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน

มาเมืองสุราษฎร์แล้วต้องการหาร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ไม่ไกลจากย่านการค้า ต้องร้านนี้ค่ะ ตกแต่งได้สวย ถึงแม้เป็นจะไม่ใหญ่แต่ก็มีพร้อมค่ะ กาแฟหอมอร่อย บริการดี ฟรี WIFI ค่ะ เป็นที่พักแบบ Hostel ด้วยนะคะ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2020
รสชาติดี☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️
เมนูเด็ด: คาปูร้อน

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿