- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารโกสิทธิ์

รีวิว ร้านอาหารโกสิทธิ์
ร้านอาหารเปิดมานาน จะทานตามสั่งก็อร่อย
เป็นร้านอาหารที่เปิดมายาวนานในอำเภอขนอม เมื่อก่อนคิดว่าน่าจะเป็นร้านดัง รองรับหมู่คณะนักท่องเที่ยว มีโอกาสได้ไปชิมเพราะพี่สาวแนะนำ ลุงคนทำอาหาร (โกสิทธิ์ตามชื่อปล่าวนะ) ดูมีอายุแต่ทำอาหารยังคงอร่อย ข้าวผัดร่วนไม่แฉะ รสชาติดี ตักพริกน้ำปลาอร่อยไปอีก ใครหิว อยากทานอาหารตามสั่ง ลองแวะเวียนไปชิมได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านห่วยแตก
1 ดาวยังมากไปสำหรับร้านนี้ เมื่อวันที่ 25/6/63 พาครอบครัว 12 คนไปเที่ยวขนอม มาทานร้านนี้ ไปนั่งรอนานมาก มีเด็กมารับออดเดอร์ไป ร้านอาหารดูน่าทาน แต่การบริการโคตรห่วย ไม่แน่ใจว่าตอนจดบิล หยิบทำรายการจากคนที่มาหลังทำก่อนรึป่าว เพราะส่วนใหญ่จะเห็นทำใส่กล่องก่อน ส่วนครอบครัวเรานั่งรออยู่นานมาก พนักงานคนทำอาหารก็เยอะมาก 4-5 คน แต่ทำไมถึงรอนานขนาดนั้น เราสั่งอาหารจานเดียว ทำอาหารมารสชาติหมาไม่รับประท...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม และอาหารตามสั่ง
ร้านขายพวกข้าวต้ม อาหารตามสั่งรสชาติไม่เลวร้าย ผัดคะน้าปลาเค็มอร่อย แต่ราคาอาหารแพงไป นิดหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารดูเพิ่มเติม