3.0

รีวิว Qool Cafe Qool Cafe

Gingunther
ร้านไอติมเปิดใหม่ ธีม Art Toy

มาแวะมาทานไอศกรีม หลังจากกินร้านปิ้งย่างเกาหลีฝั่งตรงข้ามเสร็จ เห็นร้านเปิดใหม่ดูสวยดี มีรูปไอติมอยู่หน้าร้านเลยมาลองสักหน่อย ที่ร้านมีขายเครื่องดื่ม ขนมเค้ก และไอติม เราลองไอติมรส Hokkaido Milk กับมะม่วง รสชาติธรรมดาทั่วไป แต่ราคาแรงเอาเรื่องลูกละ 100 บาท ร้านตกแต่งแสงไฟสีฟ้าเหลืองสวยแปลกตาดี มี Art Toy ตกแต่งอยู่ทั่วร้านเลย มีมุมข้างๆแยกออกมาจัดแสดง Art Toy โดยเฉพาะ ร้านน่ารักดีค่ะ #Icecre...อ่านต่อ

Nakasorn Bar

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier