รีวิว ร้อยแปดเมี่ยงปลา

R Ree Naaaaaaaa~ 🍫✨
26 พ.ค. 2025
ร้านลับในร้อยเอ็ด อร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร 😍
เมนูเด็ด: ปลาช่อนลุยสวน, เมี่ยงปลาทอด, แป๊ะซะแกงส้มปลาช่อน, ตำถาด

วันก่อนมีโอกาสแวะมาร้อยเอ็ดครั้งแรก มาแบบไม่ได้วางแผนอะไรเลย หิวจนตาลาย เดินวนหาร้านอาหารอยู่พักใหญ่ แล้วก็เจอชื่อร้านนี้ลองดูในรีวิวว่าเด็ดมาก!! ชื่อร้าน “ร้อยแปดเมี่ยงปลา” …ตอนแรกแอบลังเล เพราะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่แบบ...ก็ลองดู ไม่คาดหวังอะไรเลย บอกตรง ๆ เพราะหิวมากๆ 😂 พอเดินเข้าร้านเท่านั้นแหละ บรรยากาศมันได้เลย ร้านอยู่ในโซนที่ไม่พลุกพล่านเท่าไหร่ เป็นบ้าน ๆ สบาย ๆ มีโต๊ะไม้เรียงอยู...อ่านต่อ

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้าน
ร้านนี้เค้าเด็ดจริง ๆ

อาหารร้านนี้อาหารร้านนี้อร่อยมากๆเลยค่ะพนักงานบริการดีมากๆเลย บรรยากาศรายล้อม บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติร้านตั้งอยู่บนน้ำ เมนูที่ชอบที่สุดก็คือเมนูเมี่ยงปลาทอดค่ะ อร่อยมากๆเพื่อนๆ ที่ไปด้วยกันชอบกันทุกคนเลยนะคะ ไว้ว่างๆจะแวะไปทานอีกครั้งนะคะ ขอบคุณค่าดูเพิ่มเติม

ตำถาดแซ่บอิหลี

ตำถาดร้านนี้อร่อยจริง เครื่องก็เยอะ ราคาก็ถูก ขายเอาอะไรได้กำไรมั้ยครับเนี้ย 55555 ใครไม่เคยแวะไปทานอาหารร้านนี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาด เค้าเด็ดจริงทุกเมนู ราคาก็ไม่แรงมากคุ้มค่ามากๆเลยครับ บรรยากาศร้านก็ดีมากๆ ประทับใจสุดๆ เลยครับดูเพิ่มเติม

ครบเครื่องมากๆครับ
MyDair Thwthnk
6 ก.ค. 2014
บรรยากาศสบายๆ อากาศดี ร่มรื่น อาหารอร่อย มีเมนูเพื่อสุขภาพ ต้องไปสัมผัสเองแล้วจะรู้ :)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำถาด แซ่บมากๆจ้ะ, เมี่ยงปลาทอด อร่อยไม่รู้ลืม

เรามีโอกาสพาครอบครัวและญาติๆไปเยี่ยมคุณตากับคุณยายที่ร้อยเอ็ด เลยได้พากันยกขบวนไปทานอาหารที่ร้าน "ร้อยแปดเมี่ยงปลา" ซึ่งเป็นร้านอาหารอีสานที่คุณตากับคุณยายแนะนำให้พวกเรามาทานกันค่า เส้นทางการเดินทางไปยังร้านนะคะ... จาก รพ.ร้อยเอ็ดธนบุรี ขับตรงไป ผ่านสี่แยกทางออกไปอ.จตุรพักตรพิมานประมาณ 2 กม. จะเจอป้ายร้ายให้เลี้ยวเข้าไปในซอยอีก ประมาณ500ม. จะเจอร้ายอยู่ทางขวามือ บริเวณร้านจะเป็นซุ้มให...อ่านต่อ

" เมี่ยงปลาทอด " นี่เป็นเมนูแนะนำของร้านค่าส้มตำถาด ถาดละ 100 บาทปลาช่อนนึ่งแจ่วอีสานยำถั่วพูปีกไก่ทอดสมุนไพร
6 ต.ค. 2012
ราคาเป็นกันเอง รสชาติอร่อย บรรยายกลางธรรมชาติ
กานต์ชนก ทองวัฒนากุล