รีวิว ข้าวซอยแม่พิกุล

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.5k44k
30 พ.ค. 2021
ข้าวซอยยามบ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยกระดูกอ่อน, เส้นเล็กลูกชิ้นหมู, น้ำมะพร้าวปั่นนมสด

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ลำปาง เลยร้านไทวัสดุมาราวๆ1Km.ร้านอยู่ฝั่งเดียวกัน หน้าร้านมีของขายตามรายทาง ส่วนตัวร้านเป็นลักษณะเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ภายในร้านมีขายของที่ระลึกแบบ พื้นเมืองส่วนเมนูอาหาร พี่มาลองชิมอย่างข้าวซอยกระดูกอ่อน นำเข้มข้นดี เส้นข้าวซอยเหนียวดี ส่วนเส้นเล็กลูกชิ้นหมูน้ำซุปเค็มไปหน่อย แต่ชอบลูกชิ้นเนื้อแน่นดี ส่วนน้ำมะพร้าวปั่นนมสดโอเคดี ราคาไม่แพง ส่วนที่จอดรถสะดวกดีดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
19 พ.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทน้ำพริกหนุ่ม, ข้าวซอยไก่

มาเที่ยวเชียงใหม่ ผ่านร้านนี้ทีไรต้องแวะทุกครั้ง....มาดูกันครับ ________________ ข้าวซอยไก่.....น้ำแกงข้างซอย ข้น จัดจ้านดีครับ หอมเครื่องแกง ไก่นิ่มโดยรวมอร่อยครับ....ผ่านครับ _________________ เซ็ทน้ำพริกหนุ่ม......น้ำพริกหนุ่มรสจัดดีนะครับ กินหมดเกลี้ยงเลยจานนี้อร่อยครับ.....ผ่านครับ _________________ ข้าวซอยรสชาดดีนะครับ ร้านมีที่จอดรถ โต๊ะนั่งหลายโต๊ะ แต่ที่ควรปรับปรุงโดยเร็วเลยคือควา...อ่านต่อ

Poise S
452461k
17 ธ.ค. 2017
ข้าวซอยอร่อยดี
Jirada Daengprasert
31 ก.ค. 2017
โอเคสำหรับริมทาง
29 ม.ค. 2017
ข้าวซอยรสชาดดั้งเดิม อร่อย มีเมนู ส้มตำ ขนมจีนน้ำเงี้ยว. ปีกไก่ทอดน้ำปลา ราคาย่อมเยา
ข้าวซอยไก่ข้าวซอยรวม

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8