รีวิว ADAPT COFFEE BAR BANGNA สุขุมวิท70/3

Wit L
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
กาแฟเล็กๆ​ แวะได้ง่ายๆ

ร้านกาแฟหลายสาขา เพิ่งเปิดใหม่ตรงนี้ ตรงข้าม รพ.มนารมย์ มีที่จอดรถเยอะเพราะอยู่ในบริเวณขายรถมือ 2 ตัวร้าน 1 บล๊อคติดแอร์ บาริสต้ามืออาชีพ และลูกทีมรวม 3 คนในร้าน ทำรวดเร็วมาก ราคาไม่แพงด้วย รสชาติดีได้มาตรฐาน​กาแฟสเปเชียลิตี้ อีกไม่กี่วันจะมีร่านบุฟเฟ่ห์​มาเปิดข้างๆ คนคงเยอะกว่านี้ ไม่เงียบเหงาในตอนบ่ายๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Adapt Coffee Bar Bangna สุขุมวิท 70/3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

อีกหนึ่งร้านกาแฟคุณภาพดี Packaging ดี ที่เราใช้บริการสั่งผ่าน Delivery มาบ่อย ช่วงนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นใน app ซื้อ Americano เย็น 2 แก้ว ราคา 160 บาท (หากสั่งครั้งแรกเกิน 150 บาท จะได้ลดราคา 50 บาท) ตัวกาแฟมีให้เลือกทั้งแบบคั่วกลาง (Fruity, Plum, White Tea) และ คั่วเข้ม (Dark Choc, Roasted Nutty) เราเลือกมาทั้ง 2 แบบ ส่วนตัวชอบทั้งคู่เลยค่ะ โดยรวมถือว่าดีมากเลยนะ ใครที่ชอบทานกาแฟดำน่าจะถูกใ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World