- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cuore Lounge Hotel Trusty Tokyo Bayside

รีวิว Cuore Lounge Hotel Trusty Tokyo Bayside
30 ม.ค. 2017
อาหารเช้านานาชาติในHotel Trusty Tokyo Bayside
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้าแบบนานาชาติ, ข้าวอบอร่อยมาก
ร้าน Cuore Lounge ตั้งอยู่ชั้น G ใน Hotel Trusty Tokyo bayside (Odaiba)เราจองห้องพักที่นี้พร้อมมื้ออาหารเช้า อาหารเช้าเริ่ม 7.00-9.30 น ไลน์อาการจะเป็นแบบนานาชาติ เช่น สครัมเบิ้ลเอ้ก ไส้กรอก เบคอนต้ม เบคอนทอด( อร่อยกรอบมาก) เฟรนฟรายด์ บ็อกเคอร์รี่นึง และซุปข้าวโพด และมีอาหารญี่ปุ่นควบคู่ไปด้วย เช่น เมนไทโกะ (รสแซ่บดีค่ะทานกับข้าวอบ เราถึงกับเติมข้าวเลยทีเดียว)ข้าวสวย ข้าวอบเห็ดกับไก่ ปลาแซล...อ่านต่อ