- รวมรีวิว ร้านอาหาร Auntie Anne's โรบินสัน ลพบุรี ชั้น 1

รีวิว Auntie Anne's โรบินสัน ลพบุรี ชั้น 1
31 ม.ค. 2017
ร้านขนมที่โดดเด่น ด้านการทำเพรทเซล รสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Snow Stick
ร้านขนมที่ใครๆก็รู้จักและโด่งดัง โดดเด่นเรื่องเพรมเซล ที่มีกระบวนการทำที่น่าสนใจให้เราเห็นกันสดใหม่หน้าร้านเลยทีเดียว มีขนมให่เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เพรทเซล สติ๊ก และอื่นๆอีกมากมาย แถมมีโปรโมชั่นตลอดทุกเดือนกับ Galexy Gift จากทางsamsung ที่มีส่วนลดตลอดทั้งเดือน วันนี้เราเลือกทานสโนวสติ๊ก แลกซื้อเพียง 19฿ จากปกติ 45฿ เป็นเมนูโปรดเลยค่ะ แป้งเนื้อแน่นหอมกลิ่นเนยที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ คลุกเค...อ่านต่อ