- รวมรีวิว ร้านอาหาร Potato Corner เทอร์มินอล 21 อโศก

รีวิว Potato Corner เทอร์มินอล 21 อโศก
Potato Corner เทศกาล Valentine
เข้าเดือนกุมภาพันธ์กับเทศกาลวันวาเลนไทน์ Potato Corner ก็มีเมนูรูปหัวใจ Large Giant Squid Heart เป็นปลาหมึกหั่นชิ้นชุบแป้งทอด โรยผงเหมือนกับเฟรนช์ฟรายส์สูตรของทางร้าน ขึ้นเป็นรูปหัวใจ รสชาตืพอได้เวลาทานตอนร้อนๆดูเพิ่มเติม
Potato Corner 🍟🧀
ร้านขายเฟรนช์ฟรายส์ชื่อดังอย่างโปเตโต้คอนนอร์สผ่านกี่ครั้งก็ต้องแวะต่อแถวซื้อทุกครั้งค่ะแม้ว่าแถวจะยาวเราก็จะรอรสชาติที่เราชอบกินมากๆเลยก็คือรถข้าวโพดค่ะแล้วก็มีรสเห็ดท็อปโฟร์แล้วก็ชิลลี่บาร์บีคิวค่ะแล้วที่นี่บางครั้งถ้าเกิดเราใช้ค่าย AIS ก็จะมีโปรส่งนลดด้วยค่ะ คุ้ม อร่อย ราคาดี หาทานง่าย สุดๆ ชอบกินมากๆค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม
ลองรสชาติใหม่ รสปลาหมึกย่าง
ร้าน Potato Corner สาขา terminal21 ตั้งอยู่ชั้น G หน้าทางเข้าซุปเปอร์ ชวนเพื่อนมาทานโปร WoW 1 บาท กับ TMRW สามารถเลือกรสชาติใหม่เพิ่มอีก 2 รสชาติได้จากโปรนี้คือรสข้าวโพดหวาน และรสปลาหมึกย่าง ไซส์เล็ก 39 บาท เฟรนฟรายด์รอประมาณ 5-10 นาที รสปลาหมึกย่างรสเค็มจัดไปหน่อย ทานไปนิดเดียวแสบลิ้นและแสบคอมากๆ ไม่ผ่านสำหรับเรา รสชีส มีความมันๆ เค็มนิดๆ ไม่มากเหมือนราปลาหมึกย่าง แต่ทานไปเรื่อยๆ เริ่มคอแห้...อ่านต่อ
ของว่างยามบ่ายสไตล์คนออฟฟิส
เป็นอีกร้านที่ถ้าช่วงอยากทานขนมบ่ายๆจะนึกถึงเลยค่ะ ร้านอยู่ในเทอมินอล21 ก่อนทางเข้าซูเปอร์มาเก็ต ลงบันไดมายังงไก็เจอค่ะ ส่วนตัวชอบรสชิลลี่บาบีคิว แต่ก็มักจะสั่งไซส์เมก้า เพราะโลภ อยากทาน2 รส หรือบางทีแชร์กันกับเพื่อนๆในออฟฟิสก็จะเลือ2รส ไว้ก่อน ทานร้อนๆยิ่งอร่อย พอเย็นแล้วมันเหี่ยวไปค่ะดูเพิ่มเติม
ลอง รสใหม่มันกุ้ง พริกเผา
😋 ลองรสใหม่มันกุ้ง พริกเผา 🍟🍟🍟เฟรนซ์ฟรายส์เจ้าดัง ที่ใครๆก็สั่ง !! เพราะ -เฟรนซ์ฟรายส์ทอดใหม่ทุกOrder -รับประกันความร้อน -ผงปรุงรสที่มีให้เลือกหลากหลาย -โปรโมชั่นส่วนลดก็มีให้ 📍ชั้น G ห้าง Terminal21 ไม่มืที่นั่งรอ นั่งทาน 🦐🦐 มันกุ้งพริกเผา รสชาติออกไปทางหวานติดลิ้นของน้ำมันพริกเผาไม่เผ็ด ไม่เค็ม หอมกลิ่นมันกุ้ง รสชาติของมันกุ้งยังไม่ชัดเจน บางชิ้นถึงจะได้กลิ่นมันกุ้ง มีรสขมเล็กน้อ...อ่านต่อ
ทานร้อนๆกรอบดี มีหลายรสให้เลือก
มาทานเฟรนฟรายส์ที่่มีผงหลากหลายให้เลือก รอบนี้เลือกไป 3 รส รสชีส มีความเข้มข้น เค็มๆมันๆ หอมๆชีสอร่อยดี รสหมึกย่างสไปซี่ มีกลิ่นย่างเบาๆ รสเค็มไปหน่อย รสซาวน์ครีม มีรสเค็มๆมันๆเช่นกัน ออกเปรี้ยวๆเบาๆเพิ่มรสชาติดูเพิ่มเติม