3.7

รีวิว Hungry Monkey - สเต็กบางขุนเทียน ซอยเทียนทะเล22

Net
9 พ.ย. 2023
ร้านลับในซอยลึก มีลิงเป็นกิมมิก

เล็งร้านนี่ไว้เพราะมี playground สำหรับเด็กๆ ร้านเน้นขาย สเต็ก สลัด สปาเกตตี้ และอาหารจานเดียว มีเมนูเด็ดเป็นผัดไทย วันนี้ที่มาทาน สลัดหมูย่าง (น้ำสลัดงาญี่ปุ่น) และ ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ โดยรวม อร่อยถูกปากค่ะ ใครมาทานเลือกที่นั่งระวังลิงบุกมาโฉบอาหารหรือสิ่งของกันซีกนิดนะคะดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
7 ม.ค. 2019
ร้านอาหารในสวน ครบเครื่องเรื่องความหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ในช่วงวันปีใหม่หาร้านที่เปิดขายยากมากเลย โชคดีที่ร้านนี้เปิดอยู่ เลยไม่ต้องทำกับข้าวกินเองอยู่กับบ้านไปหนึ่งมื้อ ร้าน Hungry Monkey เป็นร้านอาหารสไตล์ไหน ตอบยากมาก เพราะเขาทำแทบทุกอย่างตั้งแต่สลัด พาสต้า สเต็ก ไปยันเมนูอาหารไทย และอาหารจานเดียวต่างๆ อาหารที่สั่งวันนี้เลยมีความผสมผสานนิดนึง ที่ชอบมากสุดเห็นจะเป็นผัดไทยกุ้งสด (80 บาท) ผัดให้เห็นกันจะๆ เลย เพราะมันเป็นรถเข็นที่ตั้งแยกออกมา เมน...อ่านต่อ

Nannie Np
28 ธ.ค. 2018
เมนูเยอะ อาหารอร่อย ร้านสวยงาม

เคยมากินครั้งก่อนหน้านี้ นานมาแล้ว ตอนนั้นเมนูยังน้อย ร้านยังเป็นร้านเล็กๆ ตอนนี้ร้านน่านั่งกว่าเดิมเยอะเลยคะ โต๊ะเก้าอี้มีบริการมากขึ้น พนักงานที่ร้านบริการดีมากๆ เมนูก็เยอะขึ้นตาม วันนี้เราสั่ง - ผัดไทย (ราคา 50 บาท) อร่อยดีงามเกินราคาคะ ซอสผัดเข้มข้นเข้ารสมากๆ - Sirloin จิ้มแจ่ว (ราคา 459 บาท) เนื้อนอกคะ เนื้อดีนิ้มใช้ได้เลย ไม่เหนียว น้ำจิ้มแจ่วอร่อยด้วย เลยเข้ากันได้ดี - เคอรรี่ฟราย (ราคา...อ่านต่อ

Escorpio Viernes
29 ก.ค. 2018
วาฟเฟิลหอมๆ กับร้านเรือนกระจกในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เคอรี่ฟราย, วาฟเฟิลใบเตย

ขอแนะนำพิกัดร้านอย่างง่ายๆ มาพระราม2 เข้า สน.ท่าข้าม ผ่าน สน.ท่าข้ามเลี้ยวซ้าย เจอแยกเลี้ยวขวา ตรงมาประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ ก่อนถึงแยกลิงแสมเลียบด่วน 🐒🐒 💙 ในส่วนของเมนูอาหารนั้นน เยอะมากค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 90+ 👌🏻วันนี้มาลองทานวาฟเฟิลใบเตย คือดีมาก หอมมาก กรอบนอกนุ่มใน ทานเปล่าๆก็ฟินแล้ว ⭐️ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ มีความเขียว ในส่วนของคาเฟ่เป็นเรือนกระจก แต่รอบๆก็นั่งได้นะค...อ่านต่อ

Lin_betong
7 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟลิง

บรรยากาศร้านโอเคนั่งเล่นเล่นกินขนมทานกาแฟเมนูมีเยอะมากมายให้เลือกแต่เราเลือกกินโกโก้ปั่นเพราะว่าเราอิ่มมากหาร้านนั่งบรรยากาศชิวชิวเลยเลือกที่จะนั่งร้านนี้มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเหมือนกันนะก็ก็โอเคแล้วสั่งไม่หวานยังอร่อยถ้ารสชาติดั้งเดิมของอร่อยกว่านี้ดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
12 พ.ค. 2018
ชาอร่อย ร้านชิวนั่งสบาย

ร้านจะแบ่งเป็น2โซน เอ้าท์ดอร์ กับ ห้องแอร์ ห้องแอร์จะมี1โต๊ะ กับบาร์ นั่งได้4-5คน ส่วนด้านนอก ตอนเย็นๆก็ชิวดี น้ำปั่น ชา กาแฟ มีให้เลือกหลายอย่าง นมเผือก อร่อยดี พ็อคช็อพ มารอบแรก นุ่มกำลังดี แต่มันไม่สุกครึ่งนึง เลยให้ไปย่างเพิ่ม กลับมาเนื้อเหนียวไปนิด ช่วงมันเยอะไปหน่อย เคอร์รี่ฟลายพอได้ดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด