1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Trick or Treat Cafe & Bar ชาเย็น7สูตร ถนนราชดำเนิน

รีวิว Trick or Treat Cafe & Bar ชาเย็น7สูตร ถนนราชดำเนิน

Lily
9 เม.ย. 2025
ชาไทยน่าลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยสูตร 5

คาเฟ่ที่มีชาไทยหลากหลายสูตรให้ลิ้มลอง มาตรังรอบนี้แวะมาลองชิมชาไทยหน่อยค่ะ ชาไทยสูตร 5 ตาแจ้ง สูตรที่ทางร้านแจ้งว่าดื่มแล้วตาแจ้ง หรือตาค้าง นอนไม่หลับประมาณนี้ เอาจริงๆ ก็นอนไม่หลับละค่ะ หลับเกือบๆสว่าง ตาแจ้งของจริง😀ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
25 มี.ค. 2025
ชาไทย 7 สูตร

แวะมาลองชิมชาไทย 7 สูตร กันที่ร้าน Trick or Treat Car & Bar ร้านย้ายมาที่ใหม่ หาที่จอดรถยนต์ยากหน่อย แต่กว้างขวางดี ชาไทย 7 สูตร สั่งมาลอง สูตร 4 ที่มีความเข้มเกือบสุดท้ายของเมนู ชามีความเข้มข้นดีนะ หวาน 50 % หวานกำลังดี สูตร 6 และ สูตร 7 ชาที่มีความหอมแตกต่างกัน ส่วนชีสเค้กหน้าไหม้ รสชาติกลมกล่อม อร่อย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่