- รวมรีวิว ร้านอาหาร เรณู ส้มตำ

รีวิว เรณู ส้มตำ
12 มิ.ย. 2017
ส้มตำแซ่บสะใจ ราคาประหยัด เจ้าของร้านน่ารักกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยหมูยอ
ส้มตำร้านนี้อยู่ย่านสันติธรรมค่ะ ถนนแคบหน่อย ถ้าจะกินแนะนำให้เอารถมอไซด์มา จะหาที่จอดง่ายกว่าค่ะ เมนูหลัก ๆ ของร้านจะเป็นส้มตำ ยำ ย่าง และอาหารอีสานค่ะ น้ำแข็ง น้ำ ผักสด บริการตนเองฟรีนะคะ วันนี้ลองส้มตำกะยำ - ส้มตำไทยหมูยอ (50B) รสชาติเผ็ดจัดจ้านมากกก อร่อยค่ะ หมูยอกะเครื่องอื่น ๆ ก็ให้มาจัดเต็ม ดีงามมม - ตำมะม่วง (40B) กลมกล่อม มะม่วงมัน ๆ เปรี้ยว ๆ กรุบ ๆ อร่อยใช้ได้ค่ะ - ยำวุ้นเส้นหมูสับ...อ่านต่อ

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา