รีวิว ป้าแตงอาหารตามสั่ง ซ.งามฯ52

Chicgadee
3.9k90121
22 มิ.ย. 2015
อาหารตามาสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดผักบุ้ง

ร้านตั้งอยู่ในซอย 7-11 ข้างๆ home village เป็นร้านอาหารตามสั่ง ขายหน้าหอพักหญิง คนมีบ้างแต่ไม่เยอะ รสชาติอร่อยทุกเมนู วันนี้ลองสั่งข้าวราดผัดผักบุ้งหมูสับ + ไข่ดาว อร่อยด้วย ราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองทานค่ะดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2017
มาลองอาหารเส้นๆของร้านนี้บ้าง

วันนี้มากินกันสองคน สั่งกันคนละจาน ผัดซีอิ๊วหมู และสปาเกตตี้ผัดขี้เมาหมู ทั้งสองจานให้เยอะมาก ผัดซีอิ๊วก็รสชาติกำลังดี พอทานได้ ไม่มันมาก ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาหมู ไม่แนะนำเลยค่ะ เพราะว่ารสชาติจืด และไม่ค่อยจัดดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2017
ทำเร็ว อร่อย ครบเครื่อง

ร้านอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อยู่หน้าปากซอยงามวงศ์วาน52 เป็นของคุณลุง คุณป้าชาวอีสาน พูดจาน่ารัก เป็นกันเอง อาหารก็จะเป็นประเภทอาหารตามสั่ง และอาหารอีสาน ทั้งส้มตำ ลาบ น้ำตก แกงต่างๆก็อร่อย วันนี้สั่งผัดซีอิ๊วหมูย่างมา ผัดไม่มันเกินไป รสชาติกำลังดี น้ำก็บริการตัวเองนะคะดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2017
ร้านอยู่ล่างหอพักนิสิต

ร้านอยู่ในซอยงามวงศ์วาน52 เดินตรงเข้ามาเรื่อยๆ ในแยก5 เป็นอาหารตามสั่งและขายน้ำด้วย ราคาค่อนข้างสูง แต่ของที่เอามาทำถือว่าดี และให้เยอะเลยทีเดียว เคยทาน สุกี้ ข้าวผัด ผัดกะเพรา ผัดต้มยำแห้ง และอีกมากมาย ส่วนน้ำเคยสั่ง นมสตอเบอร์รี่ รสชาติดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2017
บอกได้อย่างเดียว กินทุกวัน วันไหนป้าหยุด นี่คือต้องไป7-11เพราะนึกร้านอื่นไม่ออกแล้วไง55555 ตลกตัวเอง อร่อยค่ะ
Chanya