- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าแตงอาหารตามสั่ง ซ.งามฯ52

รีวิว ป้าแตงอาหารตามสั่ง ซ.งามฯ52
อาหารตามาสั่ง
ร้านตั้งอยู่ในซอย 7-11 ข้างๆ home village เป็นร้านอาหารตามสั่ง ขายหน้าหอพักหญิง คนมีบ้างแต่ไม่เยอะ รสชาติอร่อยทุกเมนู วันนี้ลองสั่งข้าวราดผัดผักบุ้งหมูสับ + ไข่ดาว อร่อยด้วย ราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองทานค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองอาหารเส้นๆของร้านนี้บ้าง
วันนี้มากินกันสองคน สั่งกันคนละจาน ผัดซีอิ๊วหมู และสปาเกตตี้ผัดขี้เมาหมู ทั้งสองจานให้เยอะมาก ผัดซีอิ๊วก็รสชาติกำลังดี พอทานได้ ไม่มันมาก ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาหมู ไม่แนะนำเลยค่ะ เพราะว่ารสชาติจืด และไม่ค่อยจัดดูเพิ่มเติม
ทำเร็ว อร่อย ครบเครื่อง
ร้านอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อยู่หน้าปากซอยงามวงศ์วาน52 เป็นของคุณลุง คุณป้าชาวอีสาน พูดจาน่ารัก เป็นกันเอง อาหารก็จะเป็นประเภทอาหารตามสั่ง และอาหารอีสาน ทั้งส้มตำ ลาบ น้ำตก แกงต่างๆก็อร่อย วันนี้สั่งผัดซีอิ๊วหมูย่างมา ผัดไม่มันเกินไป รสชาติกำลังดี น้ำก็บริการตัวเองนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ล่างหอพักนิสิต
ร้านอยู่ในซอยงามวงศ์วาน52 เดินตรงเข้ามาเรื่อยๆ ในแยก5 เป็นอาหารตามสั่งและขายน้ำด้วย ราคาค่อนข้างสูง แต่ของที่เอามาทำถือว่าดี และให้เยอะเลยทีเดียว เคยทาน สุกี้ ข้าวผัด ผัดกะเพรา ผัดต้มยำแห้ง และอีกมากมาย ส่วนน้ำเคยสั่ง นมสตอเบอร์รี่ รสชาติดีทีเดียวดูเพิ่มเติม