3.9

รีวิว เช็งซิมอี๊ ศรีนครินทร์

TbackpackP
17 พ.ค. 2024
เช็งซิมอี้ มาเยือนสมุทรปราการแล้ว 😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิง, น้ำแข็งใส, ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ

วันนี้พามาทาน ของหวานเจ้าดังจากในกรุงเทพ มาเปิดถึง สมุทรปราการ ตรงข้ามกับ โกลโฮเซลล์ ไทวัสดุ กับ เช็งซิมอี้ หนิวหน่าย และ ฮกหลีบะหมี่ฮ่องกง 🍮 🦆🍜มาที่เดียว ครบ จบ ตั้งแต่ของคาว จานหลักอย่างร้าน ฮกหลี จะชอบบะหมี่ หรือ ข้าว สามารถสั่งได้เลย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ พร้อมบริการสุดๆ แล้วปิดท้ายด้วยของหวาน อย่าง เช็งซิมอี๊ น้ำแข็งใส เมนูของหวานสไตล์ไทย-จีน ต่างๆ แล้วแต่ว่าเราชอบแบบไหน หรือจะเป็น ห...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2024
ไม่ประทับใจมากๆๆ

ส่วนตัวไม่สบายอยู่แล้วอยากกิน แต่ปกติจะกินสาขาอื่นเห็นใกล้บ้านเลยให้ที่บ้านซื้อมาให้ สรุปได้มาไม่ครบโทรไปแจ้งแค่พูดทวนออเดอร์(และใช่ค่ะแค่นั้น) จนต้องถามเองว่าทำยังไงได้บ้าง(ก็คือต้องเอาไปเปลี่ยนเอง) พอเอาไปเปลี่ยนไม่มีการขอโทษอะไรทั้งนั้นแถมใช้สายตามองไม่ดีทั้งร้าน ครั้งเดียวพอค่ะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium