รีวิว Chef Plus Cafe'&Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่น อร่อย สะอาด ราคาเหมาะสม มีที่จอดรถเยอะ
เมนูเด็ด:ยกทะเล, สเต็กเนื้อวากิว

ร้านนี้อาหารเยอะมากๆ อร่อยทุกจานที่สั่งมาเลย เมนูเด็ดสุดก็ยกทะเลนี่แหละ ทั้งกุ้ง หมึก หอย แซลมอน ผัดกับซอสข้นๆ อร่อยสุด และมีเนื้อวากิวออสเตรเลีย ที่ย่างมาแบบมีเดียม หอมกลิ่นเนื้อย่าง เนื้อนุ่มมากๆ มีน้ำจิ้มมาให้ 3 แบบ มียำวาซาบิ น้ำจิ้มแจ่ว แล้วก็เกลือพริกไทย แต่ชอบน้ำจิ้มยำวาซาบิที่สุดเลย ร้านตกแต่งแบบสมัยใหม่ บรรยากาศสบายน่านั่ง มีที่จอดรถเยอะ อยู่ในโครงการบุญศิริ 7 ใกล้กับอนุเสาวรีย...

อ่านต่อ »
Chef Plus Cafe'&BistroChef Plus Cafe'&BistroChef Plus Cafe'&Bistro

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาบุรีรัมย์ครั้งแรก ทางคณะเราได้จองร้านนี้ใว้ เมนูโรตีผักขมอร่อย😋
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, โรตีผักขมอบชีส

คณะเรามากันร่วม 10 กว่าชีวิต เมนูเราได้สั่งจองไว้หลากหลาย ลองมาไล่เรียงกันดูนะครับ - ข้าวผัดกุนเชียง ไม่น่าเชื่อ 10 กว่าคนแบ่งกันทานคนละช้อน 5555 สุดยอดเลยครับ😅 - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล อร่อยครับ แนะนำเลย - ซีซ่าสลัด จานนี้ก็อร่อย - ยำเส้นแก้วกุ้งสด หวานไปหน่อย - สเต๊กปลาแซลมอน ทำไมต้องเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มแจ๋ว - สเต๊กเนื้อวากิว เนื้อมันเละไป ไม่แน่น บางจัด - ยกทะเล หวานไป - โรตีผักขมอบชีส เด็ด ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูหลากหลาย สายคลีนก็มีนะ

ร้านอาหารที่มีความหลากหลายสัญชาติทั้งไทยและเทศ แถมยังเอาใจสายคลีนด้วยนะ หรือจะเป็นพวกขนมเค้ก เครื่องดื่ม กาแฟ ก็มีครบ ถือว่าเป็นร้านที่ครบ จบ ทุกอย่างเลยทีเดียว ส่วนราคาก็ถือว่ากลางๆ นะ ไม่แพงจนเกินไป อย่างอาหารจานเดียวราคาประมาณ 70-90 บาท เมนูที่สั่ง 1. กะเพราอกไก่ + ไข่ดาวน้ำ ราดข้าว เป็นเมนูสายคลีนที่อร่อยโดนใจผมเลย อกไก่นุ่ม ผัดกะเพรากลิ่นหอม รสชาติจัดจ้านพอประมาณ ปริมาณกับข้าวเยอะ แต่ปริ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารที่เรียบง่ายแต่อร่อยมาก
เมนูเด็ด:โรตีแฮมชีส

เป็นร้านอาหารไทยที่เรียบง่ายแต่รสชาติไม่เรียบง่ายพูดว่าถึงขั้นอร่อยมากก็ได้ค่ะ เป็นคนที่ไม่ค่อยให้ร้านไหนห้าดาวอย่างง่ายๆ แต่ร้านนี้ต้องยกนิ้วไห้เลยค่ะ อาหารดูแบบง่ายๆ แต่รสชาติดีมาก อร่อยทุกอย่างจริงๆ ได้มารับประทานร้านนี้กับแฟนบอกได้เลยว่ามาบุรีรัมย์ต้องมาทานร้านนี้ให้ได้ เค้าจะมีโรตีแฮมชีสเป็น menu ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ แล้วก็อาหารจานเดียวที่มีไข่เจียวคือบอกได้เลยว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ รสชาติพอทานได้แต่ยังไม่ประทับใจโก๊เท่าไหร่ ริมถนนมิตรภาพ ขาออก

เดินทางไปจังหวัดบุรีรัมย์ ได้เวลากินอาหารเที่ยงมองดูข้างทางว่ามีร้านอะไรน่ารับประทานบ้าง พบร้านนี้ขายอาหารใต้ เราเป็นคนชอบกินอาหารใต้อยู่แล้วเลยเลือกเข้าไปรับประทาน ลูกค้ามีมากพอสมควร เราเลือกสั่งข้าวราดคั้วกลิ้ง ไข่พะโล้ ลูกน้องสั่ง ข้าวราดผัดผัก ไข่พะโล้ รสชาติพอรับประทานได้ แต่ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like1 Comment
Share
27 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านติดแอร์นั่งสบาย รสชาติปานกลาง

จุดเด่นของร้านนี้คือนั่งสบาย ร้านกว้างขวางไม่อึดอัด ที่จอดรถสะดวก รายการอาหารเยอะพอสมควร แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอาหารปานกลาง ทานได้ ไม่เด่น แต่ก็ไม่แย่ กาแฟใช้ได้ มีไอติมและของหวานด้วย แต่ที่เป็นขนมโรตีกล้วยหอมอย่าสั่ง มาในกะทะสวยหรูดีดี แต่แป้งเหี่ยวเย็นชืด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share