- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวปู อู้ววหูเฮะ

รีวิว เตี๋ยวปู อู้ววหูเฮะ
8 ก.พ. 2017
ลองแล้วนะจ๊ะ เข้าเส้นดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวผัดปูกะตอย, เตี๋ยวผัดกุ้ง
หลังจากดูรายการแฉ ก็ ออกตามล่าร้านนี้ ไปตั้งแต่ตลาดเริ่มเปิดเลยค่ะ จะได้จอดรถง่ายๆ คนยังไม่เยอะ หาร้านเจอ ง่ายๆด้วย เดินวนหา และใช้สายตาสักพักก็เจอ ร้านอยู่โซนตรงกลาง ใกล้ๆเป็นร้านส้มตำค่ะ ทางร้านมีโต๊ะเก้าอี้ 5 ชุด เมนูมีให้เลือก ตามรายการ หมึก ปูกะตอย กุ้ง เบคอน และรวม เราสั่งปูกะตอย กับกุ้ง อย่างละ 1 จาน เสริฟมามีถั่วงอก มะนาว และใบกุยช่าย รสชาติของซอสกับเส้น เข้ากันมากค่ะ ทานเพลินมาก แกล้มก...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง