- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟเชิงพร้าว

รีวิว กาแฟเชิงพร้าว
ร้านนี้เอาเค้กจากจริณมาขาย
☆พิกัด☆ ร้านกาแฟในโรงอาหาร ใต้ตึกราชนครินทร์ ใน รพ สวนดอก 🚙ไม่มีที่จอดรถ 🏡ไม่มีแอร์ ☆อาหาร☆ ร้านมีกาแฟ และมีตู้เบเกอรี่ เป็นเบเกอรี่ที่รับมาจาก จริณพาย 🤔พายมะพร้าว 80 บาท ข้างบนจะเป็นแบบไข่ขาวดีกับน้ำตาลอ่อนๆ มีความนุ่มๆ โล่งโจ่ง เนื้อข้างล่างจะมีความเป็นมูสที่มีเนื้อมะพร้าวผสม เอาจริงๆก็กินเพลินได้เรื่อยๆ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ร้อนดูเพิ่มเติม
เติมกาแฟยามเช้า
ต้องมารอเพื่อนตอนเช้า เราเลยมาหากาแฟกินระหว่างรอ มาเจอร้านกาแฟใต้อาคารรวมราชนครินทร์ เป็นร้านกาแฟสดเราเลยจัดมาชิม - กาแฟสดเชิงพร้าว 49 บาท ทางร้านใช้นมข้นหวานในการชงกับกาแฟสด เราสั่งแบบหวานน้อย รสชาติเข้มข้นยังหวานมันอยู่ บอดี้กาแฟปานกลางดูเพิ่มเติม
บิงซูอร่อย
กาแฟเชิงพร้าว อยู่ใต้อาคารราชนครินทร์ของคณะแพทย์ จะมีบันไดเดินลงอยู่หน้าตึก เดินเข้าไปข้างในจะเจอร้านกาแฟสีน้ำเงินชัดเจนเลย นอกจากจะมีพวกกาแฟ เค้ก ยังมีบิงซูขาย เริ่มต้น30บาทโดยจะเป็นบิงซูราดนมข้นเฉยๆ ไม่มีท็อปปิ้ง ถ้าอยากได้เพิ่มก็บวกราคาไปอีก บิงซูถือว่าดี นมที่ใช้ทำหอมมันดีเป็นบิงซูจริงๆไม่ใช่น้ำแข็งไส ไว้กินแก้ขัดตอนอยากกินบิงซูหรือกินตอนร้อนๆได้ดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
กาแฟเฉยๆ มาก พนักงานหน้าบูด
ร้านนี้มีดีคือมันสะดวกสุดในย่านสวนดอก สำหรับนักศึกษาแพทย์ หรือสายสุขภาพ. หรือพวกบุคลากรสวนดอก ร้านนี้มาแทนวาวี เมื่อก่อน มีจริณพายขายด้วย กาแฟเฉยๆ ชาเขียวนมสดสั่งหวานน้อยแต่โคตรหวาน พนักงานก็หน้าบูดดูเพิ่มเติม