- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นมีนบุรีสาขา3ถนนรามอินทราซอย5 สาขา3ถนนรามอินทราซอย5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นมีนบุรีสาขา3ถนนรามอินทราซอย5 สาขา3ถนนรามอินทราซอย5
12 ส.ค. 2024
ผ่านมาทางนี้ทีไรอดไม่ได้ที่จะต้องเลี้ยวเข้ามาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวมพิเศษ100
ถ้าคุณเป็นสายเนื้อตุ๋น ร้านนี้ผมว่าไม่เป็นสองรองใคร ด้วยความที่ที่นี่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด เจ้าของร้านพิถีพิถันในการปรุงมาก วันนี้ผมมาทานเป็นเกาเหลาครับ ด้วยความหิวเลยสั่งเกาเหลารวมพิเศษ100 ตอนยกมาเสิร์ฟตกใจเลยครับชามใหญ่มาก คุ้มค่าสุดสุด เทียบกับชามปกติราคา 80 บาทชามได้เยอะมากกว่าเยอะเลยครับ เรื่องรสชาติหอมอร่อยกลมกล่อม เปรี้ยวหวานยังไงปรุงเพิ่มได้เอง วัตถุดิบดี เนื้อเปื่อยหอมอร่...อ่านต่อ
12 มี.ค. 2024
น้ำซุปหอมอร่อย เนื้อตุ๋น และเครื่องอื่นๆคือเลิศ23 ก.ค. 2024
รสชาติใช้ได้เลย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อเปื่อย
เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ขับรถผ่านหน้าร้านบ่อยครั้ง ทุกครั้งก็บอกตัวเองว่าจะกลับมาจัดหน่อย คราวนี้ได้โอกาส มาเลยจอดรถด้านหลังร้านสะดวกมาก ร้านนี้น้ำซุปหอมดี เนื้อตุ๋นก็เปื่อยสะใจ พริกเผ็ดอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม