รีวิว Caffe Undici

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
มีร้านกาแฟดีๆ ชงแบบละเมียดๆ มาให้จิบ แล้วจะมัวไปจิบกาแฟเครื่องจักรอยู่ทำไม
เมนูเด็ด:Brown Butter Chocolate Lava, Mix Berry Fresh Cream Cake, Chicken & Mushroom Quiche, Dolce a latte, Blueberry Crumble Cake

ข้างนอกมันร้อนนัก มาพักกินคีชชุ่มเนย กับชาหอมๆ และลาเต้เจ้มจ้นกันมั้ยจ๊ะ ละแวกถนนพหลโยธิน ซอยต้นๆ แถวๆ อารีย์ ถ้าหาดีๆ จะเจอร้านน่านั่งเพียบเลย แต่ต้องขยันมองหานิืดนึงนะ ถ้าขับรถก็อาจจะลำบากหน่อย ในการมองหา ถ้าเดินจะง่ายกว่า เพราะว่าซอยแถวนี้ค่อนข้างแคบเหมือนกัน สองเลน และรถจอดข้างทางได้ ทำให้เหลือถนนแค่ 1 เลนครึ่งเท่านั้น แล้วก็ต้องจอดรถข้างทางนะ ไม่มีที่จอดรถ แต่ร้านที่ไปเจอมานี้ เด...

อ่านต่อ »
Dolce a latte ชั้นครีมสลับกับนม กาแฟ และล่างสุดเป็นคาราเมล
Mix Berry Fresh Cream Cake
Chicken & Mushroom Quiche

48 Likes16 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
Caffe Undici คาเฟ่น่ารักคุณภาพคับไซส์ นั่งสบายได้ทั้งวัน

Caffe Undici ชื่อร้านแปลว่า ร้านกาแฟหมายเลข 11 ซุกซ่อนตัวอยู่ในซอยอารีย์ 11 สมชื่อ ภายในร้านสีเข้มขนาดมินิตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ให้กลิ่นอายเหมือนร้านกาแฟในต่างประเทศ ถึงร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีโซฟาและเก้าอี้ให้นั่งสบายไม่อึดอัด พร้อมกับเพลย์ลิสชิลล์ๆ ฟังสบายให้เรานั่งได้ทั้งวัน ภายนอกแม้จะดูไม่ใหญ่ แต่สำหรับใครที่อยากมานั่งอ่านหนังสือ หรือหาที่ทำงานเล็กๆ ที่นี่เค้ามีปลั๊กและไวไฟไว้ให้บริการพร้อ...

อ่านต่อ »
Caffe Undici
Caffe Undici
Caffe Undici

60 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กาแฟไม่ผ่านอย่างแรง แถมขนมก็มีหวานนำ ไม่อร่อยเลย

มาตามโพยครับ จริงๆคืออยากมาทานฟิซซ่าในซอยนี้ แต่ร้านฟิซซ่าเปิดเที่ยงก็เลยแวะซื้อขนมที่ร้านมัลลิการ์ที่ซอยอารีย์ก่อน เสร็จแล้วมานั่งทานกาแฟรอ สั่ง Latte พิเศษของร้านนี้ชือ Dolce a latte ก็ดูสวยดี แต่รสชาติ Latte เบาบางมาก ไม่ผ่านนะครับ ส่วน cake ชื่อดังของเขาคือ Chocolate Flourless อร่อยใช้ได้ แต่อีกชิ้นจำชื่อไม่ได้แล้ว ไม่อร่อยเลยหวานนำ ร้านนี้ไม่แนะนำนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศร้าน
Flourless chocolate cake อร่อย
ชิ้นนี้หวานนำ ไม่ผ่านครับ

4 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ขนมอร่อยมาก และเจ้าของร้านน่ารักมาก
เมนูเด็ด:Flourless chocolate cake, Mango yogurt cheese pie

ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยพหลโยธิน 11 มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารจานเดียว ร้านอยู่ในตึกที่เป็นบริษัท interior เจ้าของตึก เจ้าของบริษัท เจ้าของร้านกาแฟ คนเดียวกันเลยจ้า เค้าน่ารักมาก บริการดี แนะนำดี พนักงานก็น่ารัก ในส่วนของเครื่องดื่มและอาหารจานเดียว ก็อร่อยตามมาตรฐาน แต่ที่ว้าวสุดคือขนมเค้กและเบเกอรี่ ซึ่งเค้าทำเอง และเมนูแต่ละวันก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ มาคราวนี้ได้กิน Mango Yogurt Cheesecake อร่อ...

อ่านต่อ »
Caffe Undici
Caffe Undici
Caffe Undici

2 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ทั่วไปนะคะ

ร้านน่ารักนะคะ เท่ๆเลย สั่งกาแฟอเมริกาโน่เย็นมา มาแบบดีมาก คือแยกใส่ขวดมาให้ด้วย ดีค่ะ แต่รสชาติกาแฟ ส่วนตัวว่าทั่วไปนะคะ ออกจะไม่โดดเด่น สั่งเค้กไร้แป้งชอคโกแลตไป flourless chocolate cake รสชาติเฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Caffe Undici
Caffe Undici

1 Like2 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่สบายๆ กลิ่นอบอวลไปด้วยกาแฟ

เป็นคาเฟ่ย่านอารีย์ มีที่นั่งไม่มากนัก ประมาณ 5-6 โต๊ะ ใครอยากชิวนานๆอาจลำบากนิดนึง ไปถึงที่นั่นบ่ายๆมีโต๊ะว่างอยู่ที่นึงพอดีเลยไม่รอช้าจับจองเพื่อทำการสั่งเมนูทันทีค่ะ ลองสั่งมาเป็น Dolce a latte ตัวกาแฟทานพร้อมฟองนมที่แยกชั้นอย่างสวยงามคือเข้ากันมาก ตัวกาแฟนุ่ม รสชาติไม่ขมทานง่ายมากแต่ลืมถามว่าเป็นเมล็ดกาแฟประเภทไหน เพราะทำกาแฟร้อนออกมาได้ถูกใจจริงๆค่ะ iced chocolate ก็โอเคอยู่มีความเข้ม...

อ่านต่อ »
Caffe Undici
Caffe Undici
Caffe Undici

6 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ไซส์กะทัดรัดประจำซอยพหลโยธิน 11 ที่มีน้ำผลไม้ปั่นสดชื่นๆ รอคุณอยู่
เมนูเด็ด:Mixed Berry Frappe

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้านคาเฟ่ อุนดิชี่ ชื่อร้านก็จะออกอิตาเลียนหน่อยๆ แปลว่า คาเฟ่ 11 ซึ่งก็ตรงกับโลเคชั่นประจำซอยพหลโยธิน 11 พอดี เป็นคาเฟ่ที่เปิดมาตั้งแต่ 2555 ตกแต่งได้มีกลิ่นอายของยุโรปนิดๆ ใช้ไม้สีโทนเข้ม แล้วก็มีโซฟาหนังที่นั่งสบายอยู่ครับ ขนาดร้านค่อนข้างกะทัดรัด แถมมีน้องหมาเฟรนชี่เป็นเจ้าถิ่นประจำร้านด้วย เจ้าของเป็นผู้ชายบริการเป็นกันเองดีครับ เครื่องดื่มรอไม่นานเลย จุ...

อ่านต่อ »
[115.-]
[115.-]
[75.-]

29 Likes1 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่นั่งสบาย ขนมดี บริการเลิศ
เมนูเด็ด:Americano, Blueberry Crumble Cake

🏠 ร้าน Cafe Undici อยู่ในซอยพหลโยธิน11 เข้าทางพหลโยธิน 50 เมตร อยู่ขวามือ หรือ มาจากประดิพัทธ์10ก็ทะลุมาได้ จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย บรรยากาศในร้านดีงาม สงบ สบาย ฟังเพลงJazz เพลินๆ จะอ่านหนังสือ ฟังเพลง ☕ เมนู Apple Crumble Cake ที่เวิร์ฟมาพร้อมกับ Caramel Sauce รสชาติเค้กไม่หวาน เมื่อทานคู่กับซอสแล้วจะเข้ากันได้ดีและอร่อย จนอยากจะขอซอสเพิ่มเลยทีเดียว จิบอเมริกาโน่ร้อนๆ ไม่เติมน้ำตาล เข้ากั...

อ่านต่อ »
เสิร์ฟมากับคาราเมลซอส หอมหวานกำลังดี ตัวเค้กไม่หวานมาก พอทานกับซอสคือดีว์
ซอสมากกว่านี้อีกนิดได้มั้ยคะ อร่อย
พื้นที่โซน2 จะเปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ นั่งสบาย ฟังเพลง อ่านหนังสือเพลินๆ

10 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Porcupine CAFE
Porcupine CAFE
Husky House Cafe บางแสน
Husky House Cafe บางแสน
บ้านลลิณ
บ้านลลิณ
Daydream Cafe Chonburi
Daydream Cafe Chonburi
Playboy Cafe แฟชั่นไอส์แลนด์
Playboy Cafe แฟชั่นไอส์แลนด์