4.3
13 เรตติ้ง (13 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Creamery Boutique Ice Cream เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

Pasta
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ไอศกรีมคู่กับ Soft Lava Cookie ร้อนๆ อร่อยเกินต้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Butter Cookie & Pistachio lava

ร้านไอศกรีมดีกรี LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025 ที่มีเมนูเด็ดอย่าง คุกกี้ร้อนลาวาคู่กับไอศกรีม ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 สาขาในกรุงเทพฯ คือที่สาขาสามย่าน และสาขา The Circle Ratchapruk ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา The Circle Ratchapruk บรรยากาศร้านดูโปร่งสบายตา ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ Minimal เราไม่พลาดทานเมนูสุดฮิตของร้าน โดยสั่งเป็น Butter Cookie & Pistachio lava พร้อมเพิ่มไอศกรีม Bread To...อ่านต่อ

Wit C Chin
3376610k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ได้มารีวิว อีกที กับ cafe ใน the circle ราชพฤกษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato, Beurre Butter Toast

ได้แวะมารีวิว อีกที กับ cafe ใน the circle ราชพฤกษ์ ร้านนั่งสบายๆ โต๊ะไม่ได้เยอะมากนัก แต่วันนี้มีว่างพอสมควร - Caramel Macchiato นานๆ ทีได้สั่งเมนูนี้ รสชาติหวานพอสมควรเลย ดื่มรสนุ่มๆ หวานๆ ครับ - Beurre Butter Toast บุชเชอร์บัตเตอร์โทส กับไอศกรีมรสนม ขนมปังมาแบบกรอบๆ ทำมาดี เข้ากับไอศกรีม ครับ ซอสสตรอเบอรี่ เปรี้ยวราดนิดๆ เข้ากันดี #IcecreamSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2024
Cafe ขนมและเครื่องดื่ม สาขา The circle
Jazzyrain
อีกหนึ่งในของอ้วนที่อร่อยจริงๆ

ผ่านร้านนี้กี่ทีก็จะได้กลิ่นหอมมาก ช่างยั่วยวนคนที่ลดน้ำหนักอยู่จริงๆ เมนูของที่นี่ หลักๆก็คือ คุ้กกี้อุ่นร้อนโปะด้วยไอสครีม ซึ่งสามารถเลือกที่เค้าแมทช์มาให้ได้ ว่าจะเอาคุ้กกี้รสอะไร ไอสครีมรสอะไร และเพิ่มทอปปิ้งอะไร เราสั่งเป็นตัวคุ้กกี้ไส้ไข่เค็มลาวา หอมมันมาก โปะไอสครีม โรยอัลมอนด์ งานนี้ยอมอ้วนเลย แต่ต้องบอกว่าหวานกว่าที่ชอบไปหน่อยค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
คุ้กกี้ร้อน และ Shio Pan ขนมปังเกลืออร่อย

สำหรับคนชอบของหวาน อยากได้ขนมหวานอร่อยๆ เพิ่มพลัง แนะนำร้านนี้มาครบ ทั้งเมนูฮิตอย่าง Shio Pan ขนมปังเกลือ ไอศกรีมหลากหลายรส และเมนูฮิตอีกอย่างคือ คุ้กกี้ร้อน มาทานคู่กับไอศกรีม มากันหลายคนทานได้หลายอย่าง กาแฟที่นี่ก็รสชาติใช้ได้เลย พนักงานบริการดี #BakerySPL #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
มินิซอฟคุกกี้ * คาราเมลซอส หวานฉ่ำๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mini Chocolate Chip Cookie 12 Pcs.

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 📍 ร้าน Creamery สาขา The Circle ราชพฤกษ์ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับร้านคริสปี้ครีมค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ สีสดใสมาก สะดุดตาสุดๆ ตกแต่งสีเหลือง และเป็นร้านกระจก มีที่นั่งพอประมาณ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ แต่อันนี้สั่งในไลน์แมนนะคะ มีโค้ดส่วนลดอยู่ค่ะ 😅 🍪 Mini Chocolate chip Cookies 12 pcs 185฿ เป็นซอฟต์คุ้กกี้นะคะ เนื้อคุกกี้ฉ่ำเนยมากๆ นิ่มๆ มีกลิ่นคล้ายๆ กาแฟเล็กน...อ่านต่อ

Jane
คุ้กกี้กับไอศครีม อร่อยละลาย

Creamery Boutique ice cream สาขาเดอะเซอร์เคิล กระแสพิตาชิโอ้มาแรง ทุกร้านต้องมีเมนูนี้นำเสนอ เช่นเดียวกับที่นี้ เมนูออกใหม่ Pistachio Cookies คุกกี้ลาวาสอดไส้พิตาชิโอ้กะทะร้อน พร้อมไอศครีม1ลูก ในเซ็ตจะเป็นรสชาตBaby Milk แต่ปลี่ยนเป็นBerrycheese cake รสชาตขายดี ก็อร่อยเข้ากันดี ตอนนี้มีโปรโมชั่น เครื่องดื่ม 1แก้ว เลือกไอศครีม1รสชาต เพียง 129- สั่งอเมริกาโน่ กับ ไอศครีมรสชาต Curacao Mango ...อ่านต่อ