2.7

รีวิว 4-5-6 ก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรโบราณ เพลินวาน

ผักบุ้ง
21 เม.ย. 2018
โอเคนะครับทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ, ลูกชิ้นลวก

ขับผ่านว่าจะแวะแต่ร้านชอบปิดตลอดเลย ปกติผมจะชอบแวะช่วงเย็นๆมันจะไม่ค่อยร้อน ร้านอยู่ตรงข้ามเพลินวานเวลาหาร้านมักจะขับเลยตลอดเลยครับ ต้องคอยมองตลอด 1. สถานที่ตั้งร้าน ตรงข้ามเพลินวานเลยครับ 2. รสชาติ • ความอร่อย และ ความสมดุลของรสชาติของอาหารถือว่าทั่วไปไม่โดดเด่นอะไรครับ ลูกชิ้นผมว่าไม่ใช่หมูล้วนแท้100%นะ ยังมีแป้งผสมอยู่ ส่วนน้ำซุปจืดไปครับและไม่ร้อนเลย 3. ราคา/ความคุ้ม • ความคุ้มขอ...อ่านต่อ

ควรใช้น้ำมะนาวแท้จะดีมากๆลูกชิ้นลวก แต่ควรมีแป้งน้อยกว่านี้นะครับ
ภูษณิศา มุททารัตน์
4 พ.ย. 2017
ไม่ให้คะแนนได้ไหมร้านนี้ ภาพในเมนูกับของจริงไม่ตรงกันอย่างมาก

สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรโบราณ ในรูปมีหมูแดง หมูสับ ไม่มีถั่วงอก และน่าจะมีหมูหวานด้วยนะสีแดงๆในภาพ แต่พอมาเสริฟกลายเป็นได้ตามภาพ ใส่ตรงข้ามเกือบทุกอย่าง เรียกพนักงานมาถาม เขาบอกไม่ได้ทำผิด ถ้าสั่งเมนูสูตรโบราณมันก็ได้เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสนั่นหล่ะ งงปะหล่า /นี่เงิบมาก อย่างงีก็มีด้วยหรอ -..- โมโหหิวอ่ะ ฟ้องสคบ.ได้มะดูเพิ่มเติม

Noeii Ditto
8 ก.ค. 2017
ค่อนข้างช้ามากกกก ไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร ของหมดก็ไม่บอก ให้นั่งรอนานมากก่าจะบอกว่าของหมด คือควรปรับปรุงนะคะ
Prattana Ana.
22 ม.ค. 2017
อร่อยทุกอย่าง ไม่ต้องปรุงเลย

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿