- รวมรีวิว ร้านอาหาร J&G Fried Chicken 1973 Taichung (First Branch)

รีวิว J&G Fried Chicken 1973 Taichung (First Branch)
22 ก.พ. 2017
สาขาเริ่มต้นของ J&G Fried Chicken
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, POPCORN CHICKEN, Deep Fried Veggies
[Taichung, Taiwan] J&G Fried Chicken ร้านไก่ทอดที่มีหลากหลายสาขามนไต้หวัน สิงคโปร์ และมาเลเซีย ร้านนี้มีจุดเด่นคือเน้นการทอดไก่ใหม่ๆ เมื่อลูกค้าสั่ง สาขาเริ่มต้นคือสาขานี้ที่เมือง Taichung นี่เองค่ะ สั่ง 1. ไก่ทอด .. ใช้เนื้อสะโพก ไก่ทอดเค้าอร่อยจริงๆ ค่ะ เนื้อไม่แห้ง แป้งไม่หนามาก สั่งแบบเผ็ด ก็ไม่เผ็ดมากนะคะ กำลังอร่อย 2. ผักทอด .. อยากสั่งผัก สั่งสลัด แต่ไม่มีื ก็สั่งผักทอดแทนละกัน อร่อ...อ่านต่อ