รีวิว เจ้ดาข้าวต้มปลา

Nantaya Thongnuepad
3 มี.ค. 2024
ข้าวต้มใกล้หาดเจ้าสำราญอร่อยรสดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ข้าวต้มรวมมิตร, ข้าวต้มหมูบะช่อ+กุ้ง

มาเที่ยวบ้านเพื่อนที่เพชรบุรี ใกล้หาดเจ้าสำราญ ตอนเช้าออกไปซื้อของกินตรงแถวหน้าหาดเจ้าสำราญร้านอาหารเยอะอยู่นะ เราและเพื่อนซื้อข้าวต้มปลา ร้านเจ้ดา มีข้าวต้มรวมมิตร หมูบะช่อ เนื้อปลากระพง และกุ้งมาทาน ราคาเริ่มต้น 50 บาท รวมมิตร 60 บาท มีต้มเลือดหมูด้วย เราสั่งข้าวต้มรวมมิตรมาทานมี หมูบะช่อ กุ้ง และเนื้อปลากระพง น้ำซุปหอมออกหวานนิดๆ ใส่น้ำส้มสายชูเพิ่มลงไปลดหวานไปดี เพิ่มผักโรยขิงและกระเทียมเจี...อ่านต่อ

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน