4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลบมุม ค่ายจิรประวัติ

22 ก.พ. 2017
รสชาติใช้ได้ เมนูหลากหลาย

ร้านอยู่ตรงหัวมุมบ้านพักข้าราชการทหาร ถนนทางเข้าตรงข้ามสนามกอล์ฟค่อยจิระประวัติ บรรยากาศร่มรื่น แนวธรรมชาติ ก๋วยเตี๋ยวมีหลายเมนู ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ เนื้อเปื่อยหอมอร่อย น้ำซุปก้อร่อย กระเพาะปลารสชาติพอใช้ โดยรวมถือว่าพอใช้ได้ค่ะ ที่จอดรถหลายที่ จอดได้ตามข้างทาง ช่วงเที่ยงๆคนจะเยอะนิดนึงนะคะ แต่รอไม่นานเท่าไหร่ ราคาตกชามละ 40 บาท ได้เยอะ ไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

จ๋า'โน๊ะ.
19 มิ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยว​อร่อย​มาก
Meaw Lapatrada
7 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวในค่ายจิระประวัติ ร้านนี้เค้าดังอยู่แล้ว คงไม่ต้องรีวิวมาก รสชาติก๋วยเตี๋ยวคืออร่อย ซอสเย็นตาโฟเข้มข้น ตอนนี้เค้ามีกาแฟสดขายที่หน้าร้านด้วย รสชาติใช้ได้อยู่จ้าดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2019
ร้านอร่อย ในจังหวัดนครสวรรค์ที่ต้องแนะนำ แต่อาจหายากสักหน่อยเพราะต้องเข้ามาในค่ายทหาร มีเมนูให้เลือกหลายเมนูราคาไม่แพง
หมีขาวน่องไก่หมี่เหลืองโฟกระเพราะปลา