- รวมรีวิว ร้านอาหาร meedee coffee

รีวิว meedee coffee
7 พ.ย. 2018
มากลางวันค่ะชอบ น้ำมะพร้าวปั่นนมสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวปั่นนมสด
เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่บนถนนเส้นถวายใกล้ปากทางออกที่ไปสู่ถนนเส้นหลัก ช่วงกลางวันจะขายเป็นเครื่องดื่มพวกชากาแฟและน้ำมะพร้าวปั่น เราแนะนำทานน้ำมะพร้าวปั่นนมสดแบบหวานน้อยค่ะรสชาติหอมหวานมันกำลังดีราคาไม่แพง แต่ถ้าสำหรับกาแฟเราว่ามันหวานไปหน่อยทั้งๆที่เราสั่งหวานน้อยยังไม่ค่อยโดน มีที่นั่งเป็นโต๊ะเล็กๆประมาณ3โต๊ะ ภายในร้าน ส่วนช่วงเย็นจะเป็นขายหมาล่า แต่ว่ายังไม่ได้มีโอกาสมาชิมถ้าครั้งหน้ามี...อ่านต่อ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง