- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pierre Hermé Champs-Élysées

รีวิว Pierre Hermé Champs-Élysées
มาการอง Rose เท่านั้น
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องมาการองค่ะ รสชาติเด่นที่สุดที่เราชอบคือ Rose มันหอม ครีมมันหวานนุ่ม เข้ากันกับตัวแป้ง ต้องออกตัวก่อนว่าไม่ใช่คนชอบอะไรแนวดอกไม้มาทำอาหารทั้งนั้น แต่ร้านนี้ทำได้ละมุนจริงๆ สำหรับโรส แม้แต่คู่แข่งตัวยงอย่าง laduree ก็เทียบไม่ได้ค่ะ ส่วนตัวนะคะดูเพิ่มเติม
ขนมสวยหรูดูดีที่สายหวานไม่ควรพลาด
เราไปยืนส่องตู้ขนมสำหรับซื้อกลับ เห็นราคาชิ้นละ 7-8 ยูโร คิดว่านั่งทานคงแพงกว่านิดหน่อย ไปนั่งเคาน์เตอร์บาร์เลยคร่า (ที่เคาน์เตอร์บาร์มีตู้ขนมแบบเดียวกับหน้าร้านทุกอย่าง) พนักงานเอาเมนูมาวาง แต่ไม่อ่านนะ ถ่ายรูปอย่างไว แล้วชี้ไปที่ตู้ขนม เอาแบบเน้ 🍰 Montebello 15€ ขนมหน้าตาเหมือนทาร์ต แต่ไม่ใช่นะ มีครีมพิสตาชิโอมาสคาโปนและสตรอว์เบอร์รี่สดชิ้นเป้งๆ อร่อยฟินค่ะ แต่ความฟินหายตอนเห็นบิล ขุ่นพระ...อ่านต่อ
"Pierre Hermé Champs-Élysées" แวะชิม macaron อร่อยๆ หลังจากเดินเที่ยว Champs-Élysées !! หลังจากเดินเที่ยวถนน Champs-Élysées กันจนเหนื่อยแล้ว ก็ต้องหาขนมรองท้องเพื่อให้มีแรงเดินต่อ เดินผ่านมาเจอร้านนี้เข้าให้เลยไม่ลังเลเข้าไปลองครับ.....ร้านตั้งอยู่บนถนน Champs-Élysées ไม่ห่างจากประตูชัยมากนัก การเดินทางมาร้านให้มุ่งหน้าตามถนน Champs-Élysées เข้าสู่ประตูชัย โดยเดินตรงเข้าหาประตูชัย ร้านจะอยู...อ่านต่อ